47 ดิ่งลึกเฉียดนรก (47 Meters Down)โมโนฟิล์ม ขอนำคุณไปสัมผัสปรากฏการณ์ระทึกดำดิ่งสู่ใต้มหาสมุทรอันมืดมิด ท่ามกลางมฤตยูที่เต็มไปด้วยคมเขี้ยวที่พร้อมมอบความหายนะแก่ผู้มาเยือน ใน “47 ดิ่งลึกเฉียดนรก (47 Meters Down) ” ผลงานกำกับของ โยฮันเนส โรเบิร์ตส์ พร้อมทีมนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง แมนดี้ มัวร์ (Mandy Moore) และ แคลร์ โฮลท์ (Claire Holt) ที่จะนำคุณไปสัมผัสความท้าทายใต้ท้องทะเลที่ลึกที่สุด!!

 “47 ดิ่งลึกเฉียดนรก (47 Meters Down)”  เป็นเรื่องราวสุดของสองพี่น้อง “ลิซ่า” (แมนดี้ มัวร์) และ “เคท” (แคลร์ โฮลท์) ที่วางแผนเดินทางเพื่อพักผ่อนชิลล์ๆ ริมหาดทรายที่เมืองเม็กซิโก ระหว่างที่พวกเธอกำลังดื่มด่ำบรรยากาศนั้น บังเอิญได้พบ 2 หนุ่มนักท่องเที่ยวที่ให้คำแนะนำกับพวกเธอ ด้วยการพาไปเผชิญหน้ากับเพชฌฆาตแห่งท้องทะเลอย่าง “ฉลามขาว” สายพันธุ์ที่แข็งแกร่งและดุร้ายที่สุดในน่านน้ำ ที่มีความยาวถึง 7 เมตร โดยที่พวกเขาอยู่ภายในกรงที่แข็งแกร่ง แต่ในระหว่างที่ ลิซ่า และ เคท กำลังเพลิดเพลินกับการชมความงามใต้ทะเลภายในกรงนั้น ทันใดนั้นโซ่และแท่นยึดกลับหลุดออกจากกรง ส่งผลให้พวกเธอร่วงดิ่งสู่ใต้ท้องทะเลลึกถึง 47 เมตร อีกทั้งยังต้องเผชิญกับฝูงมฤตยูเขี้ยวคม หิวกระหาย ที่พร้อมมอบความตายให้พวกเธอได้ทุกเมื่อ ที่สำคัญอากาศในถังออกซิเจนก็กำลังจะหมดไปทุกขณะที่พวกเธอหายใจ ทั้งคู่จะเอาตัวรอดจากสถานการณ์คับขันนี้ได้หรือไม่ พวกเธอจะสามารถหนีจากเพชฌฆาตแห่งท้องทะเลขึ้นสู่ผิวน้ำได้อย่างไร


เตรียมเผชิญหน้ากับเพชฌฆาต มฤตยูสายพันธุ์มรณะแห่งท้องทะเลลึก ที่จะทำให้คุณลุ้นจนต้องกลั้นหายใจ ร่วมท้าความตายพร้อมกัน ใน “47 ดิ่งลึกเฉียดนรก (47 Meters Down)”  13 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: