ทรานส์ฟอร์เมอร์สมีอยู่ทุกยุค! ในตัวอย่างสากลของ Transformers: The Last Knight อัศวินรุ่นสุดท้าย

หลังจากปล่อยตัวอย่างที่คาดว่าน่าจะเป็นตัวสุดท้ายมาไม่นาน ล่าสุดเมื่อหนังใกล้ฉายแล้วทาง Universal ก็ยังเซอร์ไพรส์คนดูอีกด้วยการปล่อยตัวอย่างมาอีกตัว! (จะเยอะไปไหน) มันจะอลังการขนาดไหน จะระเบิดโลกทั้งใบกันเลยหรือไม่ ลองชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้เลยจ๊ะ


    กำกับภาพยนตร์โดย ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) คนเดิม เนื้อเรื่องสงครามหุ่นยนต์รบในภาคนี้ก็จะยังดูคล้ายๆแบบเดิมคือการพยายามปกป้องโลกที่คราวนี้มีแกนนำคือ เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ‘Mark Wahlberg’), บัมเบิ้ลบี ,ขุนนางอังกฤษ (เซอร์ แอนโธนี ฮ็อปกินส์ Sir Anthony Hopkins) และ ศาสตราจารย์จากอ็อกซ์ฟอร์ด (ลอร่า แฮดด็อก ‘Laura Haddock’) ในขณะที่ตัวร้ายของภาคนี้คือ ออพติมัส ไพรม์ ตัวเอกที่เรารู้จักกันดีถึง 4 ภาคด้วยกัน สงครามครั้งนี้จึงดูเหมือนการตัดสินความเป็นอยู่ระหว่างสองโลก โลกของมนุษย์ และโลกของทรานส์ฟอร์เมอร์ส


    ซึ่งนอกจากหุ่นยนต์ 2 ตัวที่ได้กล่าวไปแล้วทางสตูดิโอยังได้มีการยืนยันการกลับมาของหุ่นยนต์อีกหลายตัวอันได้แก่ ดริฟท์, ฮาวน์, ครอสแฮร์, ฮอทเรด และ สควีค ในฝั่งออโตบอทส์ พร้อมด้วยตัวร้ายจากฝั่งดิเซปทิคอนที่จะกลับมาด้วยอย่าง เมกาทรอน, บาร์ริเคด และ ออนสล็อท


Transformers: The Last Knight ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5: อัศวินรุ่นสุดท้าย มีกำหนดฉายแล้ว 22 มิถุนายน 2017

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: