คุณคือคนพิเศษ!? ในตัวอย่างที่ 2 ภาคต่อหนังไซไฟในตำนาน Blade Runner 2049

คุณคือคนพิเศษ!? ในตัวอย่างที่ 2 ภาคต่อหนังไซไฟในตำนาน Blade Runner 2049 เชื่อว่าบางคนคงได้ดูตัวอย่างแรกกันมาบ้างแล้ว เชื่อว่าหลายคนก็คงสงสัยอยู่ไม่น้อยเพราะตัวอย่างแรกแทบจะไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆเลย... จะรอช้าอยู่ไยเล่า ไปชมตัวอย่างล่าสุดโชว์ศักยภาพของ Blade Runner 2049 กันเลย!

เนื้อเรื่องในภาคนี้จะบอกเล่าโลกในอนาคตที่ห่างจากภาคแรกถึง 30 ปี เจ้าหน้าที่ LAPD คนใหม่นามว่า K (รับบทโดย ไรอัน กอสลิง ‘Ryan Gosling’) ต้องออกเดินทางไปยังสถานที่รกร้างบางแห่งเพื่อหาต้นเหตุในยุคก่อนที่ทำให้ยุคปัจจุบันนั้นแสนเลวร้าย

ก่อนมันจะนำพาเขาเข้าไปสู่การค้นหาที่ส่งผลให้ได้มีโอกาสพบกับ ริค เดคคาร์ด ได้ (รับบทโดย แฮรริสัน ฟอร์ด ‘Harrison Ford’) Blade Runner คนก่อนหน้าที่หายตัวไปถึง 30 ปี นอกจากนักแสดงนำ 2 ท่านที่ได้เห็นเต็มๆในตัวอย่างแล้วยังมีนักแสดงสมทบท่านอื่นๆอีกไม่ว่าจะเป็น เอนา เดอ อามาส, ซิลเวีย โฮคส์, แม็คเคนซี ดาวิส, คาร์ลา จูลี, เลนนี เจมส์, เดฟ บาติสต้า และ จาเร็ด เลโต้ ในขณะที่ผู้กำกับภาคต้นฉบับอย่าง Ridley Scott ก็มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้อยู่ ก็ถือว่าไม่ได้หายหน้าไปไหนครับผม

Blade Runner 2049 มีกำหนดฉายแล้ว 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: