สัมผัสประสบการณ์ความสยองในคลิป Alien: Covenant


เตรียมพร้อมผจญภัยไปกับประสบการณ์ความสยองแบบพิเศษแบบเต็มตา 360 องศา ในคลิปล่าสุด จากภาพยนตร์ที่หลายคนการันตีถึงความลุ้นระทึกสุดสะพรึง  Alien : Covenant - เอเลี่ยน โคเวแนนท์  ที่จะเล่าเรื่องราวในอีกสิบปีถัดมาหลังจากเหตุการณ์ใน Prometheus หนังดังของสก็อตต์ที่ออกฉายเมื่อปี 2012 และนับเป็นการกลับสู่ต้นกำเนิดแห่งตำนานสุดล้ำของผู้กำกับรายนี้ด้วยการผจญภัยชวนขวัญผวาและสิ่งมีชีวิตรูปแบบใหม่อันสุดสะพรึง หนังเรื่องนี้นับเป็นภาคที่หกของซีรีส์ โดยผู้กำกับเปี่ยมวิสัยทัศน์รายนี้ได้ขยับเข้าใกล้การเปิดเผยที่มาอันลึกลับของมารดาแห่งเอเลี่ยนทั้งมวล จนเกิดเป็นตัวซีโนมอร์ฟสุดร้ายกาจในหนังภาคแรก

กับเรื่องราวที่มาพร้อมกับความเงียบเข้าปกคลุมภายในยานอวกาศโคเวแนนท์ ลูกเรือและมนุษย์อีก 2,000 คนบนยานบุกเบิกลำนี้กำลังหลับลึกอยู่ในภาวะจำศีล เหลือเพียงหุ่นแอนดรอยด์ วอลเตอร์ ที่เดินไปตามทางเดินในยานโดยลำพัง ยานลำนี้กำลังเดินทางไปยังดาวออริเก-6 อันห่างไกล ณ อีกฟากหนึ่งของกาแล็กซี ซึ่งเหล่าผู้ตั้งถิ่นฐานหวังที่จะสร้างฐานที่มั่นแห่งใหม่ให้แก่มนุษยชาติ ความเงียบสงบได้ถูกทำลายลงเมื่อการระเบิดของดวงดาวบริเวณใกล้เคียงได้ทำลายแผงเก็บพลังงานของยานโคเวแนนท์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตหลายสิบคนและทำให้ภารกิจไม่เป็นไปตามแผน

 
ในไม่ช้าลูกเรือผู้รอดชีวิตก็ได้ค้นพบดวงดาวที่คล้ายเป็นแดนสวรรค์ซึ่งยังไม่ได้รับการสำรวจ สวนอีเดนที่ไร้สิ่งรบกวน แวดล้อมด้วยเทือกเขาที่ปกคลุมด้วยปุยเมฆและแมกไม้สูงตระหง่าน ดาวดวงนี้อยู่ใกล้กว่าออริเก-6 มากและน่าจะเหมาะแก่การดำรงชีพเช่นเดียวกับโลกของเรา ทว่าสิ่งที่พวกเขาได้พบกลับเป็นโลกอันดำมืดอันตรายและเต็มไปด้วยเรื่องราวพลิกผันเหนือความคาดหมาย เมื่อทีมนักสำรวจต้องเผชิญภัยคุกคามอันโหดร้ายเกินจินตนาการ พวกเขาจึงต้องหาทางหลบหนีเพื่อเอาชีวิตรอด


Alien : Covenant - เอเลี่ยน โคเวแนนท์   ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย  ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน , บิลลี่ ครูดรัพ , แดนนี่ แม็คไบรด์ กำกับการแสดงโดย ริดลีย์ สก็อตต์    Alien: Covenant - In Utero A 360 Virtual Reality Experience

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AlienCovenantThailand/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: