ราชินีมัมมี่โชว์พลังมหาศาล! ในตัวอย่างที่สองของ The Mummy


หลังจากเงียบหายไปพักหนึ่งเพราะว่ามีภาพยนตร์หลายเรื่องในช่วงนี้ที่แข่งขันกันโปรโมทมากมาย ล่าสุดเมื่อมีโอกาสดีในงาน CinemaCon ทาง Universal Pictures จึงได้จัดตัวอย่างใหม่ส่งตรงให้แฟนๆได้ชมกันอย่างอลังการงานสร้างสุดๆ จะสนุกแค่ไหนก็ลองชมตัวอย่างล่าสุดซับไทยส่งตรงจาก UIP Thailand ได้เลยครับผม

โดยเนื้อเรื่องจะนำพาคุณไปพบกับนักแสดงอย่าง ทอม ครูซ ผู้รับบทเป็นนายทหารท่านหนึ่งที่ที่บังเอิญได้มีโอกาสพบกับโลงศพมัมมี่เก่าแก่ที่ตะวันออกกลาง เขาจึงพาพวกขนโลงศพนั้นไปพิสูจน์ แล้วจู่ๆก็เกิดโกลาหลครั้งใหญ่จนทำให้เครื่องบินตกแต่เขาดันรอดมาได้ และกลายเป็นว่าเขาคือเป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้กับราชินีมัมมี่ (นำแสดงโดย โซเฟีย บูเทลลา) ผู้ตื่นขึ้นมากลางกรุงลอนดอน ในอังกฤษ พร้อมกับความแค้น เนื่องจากตอนมีชีวิตอยู่เธอได้ผ่านเรื่องเลวร้ายมามากมายเกินไป


    นอกจากนักแสดงนำทั้งสองท่านแล้วยังมีนักแสดงสมทบชั้นนำท่านอื่นอีกไม่ว่าจะเป็น แอนนาเบล วอลลิส, เจค จอห์นสัน, คอร์ทนีย์ บี วานส์ และนักแสดงรางวัลออสการ์ยอดเยี่ยมอย่าง รัสเซล โครว์
    
The Mummy เป็นผลงานภาพยนตร์ที่กำกับโดย อเล็กซ์ เคิร์ทแมน (People Like Us) โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำการเปิดจักรวาลของโลกสัตว์ประหลาดในแผนของสตูดิโอ Universal ซึ่งภาพยนตร์แนวนี้ยังจะตามมาอีกหลายเรื่องซึ่ง ได้แก่ The Wolfman, The Invisible Man, Bride of Frankenstein และ Van Helsing และภาพยนตร์ทั้งหมดยังอยู่ในขั้นพัฒนาอยู่ขณะนี้
The Mummy มีกำหนดปลุกชีพมัมมี่แล้ว 8 มิถุนายน นี้ในโรงภาพยนตร์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: