ประกาศช็อคโลก!!? Avatar 2 ถ่ายทำไม่ทันฉายปี 2018 แน่นอน!    หลังจากเพิ่งสร้างปรากฏการณ์เป็นภาพยนตร์อันดับหนึ่งตลอดกาลกับ Avatar ทางผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน จึงได้ตัดสินใจสร้างภาคต่ออันยิ่งใหญ่อย่างที่ใครได้ยินกันในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จากน้อยเป็นมาก จาก 3 ภาค กลายเป็น 4 ภาค เลื่อนแล้วเลื่อนอีก เลื่อนไปเลื่อนมา จนมาประจวบเหมาะกันว่าข่าวล่าสุด ภาพยนตร์ก็น่าจะมีโอกาสได้ฉายกันแน่ๆในปี 2561


    แต่ฝันของแฟนๆต้องสลาย...มันไม่เป็นเช่นนั้นครับ

    เพราะล่าสุดทาง เจมส์ คาเมรอน เองก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเจ้าหนึ่งไว้ว่างานนี้ไม่มีทางที่ Avatar ภาค 2 จะถูกสร้างจนเสร็จและฉายทันปี 2018 แน่นอน จริงๆเราก็ยังไม่ได้กำหนดวันฉายกันด้วยซ้ำ และเหตุผลหลักๆที่มันล่าใช้ก็เพราะเราไม่ได้ทำแค่ภาค 2 แต่จะถ่ายทำทีเดียว ให้เสร็จ 4 ภาคไปเลย ซึ่งอาจใช้เวลามากถึง 8 ปีด้วยกันในการสร้างภาพยนตร์ทั้งหมด 4 ภาค เพราะภาคแรกเขาก็ใช้เวลาถึง 4 ปีครึ่งในการสร้าง จริงๆเจมส์ อยากจะแชร์ภาพความคืบหน้าต่างๆมาก แต่ก็ต้องขออุบไว้ก่อน รอเวลาที่เหมาะสม

    
ในขณะที่บรรดานักแสดงนำก็ได้มีการคอนเฟิร์มการกลับมาหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น แซม เวิร์ธทิงตัน (Sam Worthington), โซอี้ ซัลดาน่า (Zoe Saldana), สตีเฟน แลง (Stephen Lang)และ ไซเกอร์นีย์ วิฟเวอร์ (Sigourney Weaver) และแน่นอนว่างานนี้ Avatar ภาค 2-5 เจมส์ คาเมรอน จะกลับมาทำหน้าที่กำกับเองแน่นอน

ข้อมูล: Comingsoon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: