ฮิวจ์ แจ็คแมน เป็นมะเร็งผิวหนังอีกแล้ว!    แม้ว่าภายนอกจะเป็นพ่อหนุ่มกล้ามยักษ์สุดแข็งแรง แต่เรื่องสุขภาพก็ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ โดยเฉพาะกับหนุ่มใหญ่อย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน ที่ล่าสุดได้ออกมาประกาศเองอย่างเป็นทางการว่าเขาเป็นมะเร็งจริงๆ แต่เป็นมะเร็วผิวหนังขั้นต้น และเพิ่งทำการผ่าตัดสำเร็จ ซึ่งนับรวมทั้งหมดครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 6 ของการผ่าตัดมะเร็งผิวหนังแล้ว โดยเจ้าตัวได้ประกาศข่าวนี้บนอินสตาแกรมของตัวเอง ซึ่งเราจะสังเกตเห็นปลาสเตอร์ที่แปะอยู่บริเวณจมูกของเขาได้จากภาพ พร้อมกับข้อความทักทายแฟนๆว่าเขาเป็นมะเร็งผิวหนังอีกแล้ว แล้วก็เตือนให้แฟนๆทาครีมกันแดดทุกครั้งเมื่อต้องออกไปเจอแดดนะจ๊ะ

(รูปภาพ Hugh Jackman Cancer)

    ดูจากภาพแล้วแฟนๆก็คงไม่ต้องเป็นกังวลเท่าไหร่ ก็คงหวังว่าเฮียแกจะรักษาตัวเองมากขึ้น จะได้สุขภาพแข็งแรง มีภาพยนตร์ให้เราได้ชมไปนานๆ ส่วนแฟนๆที่คิดถึงแกในช่วงนี้ก็เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่แกจะรับบทเป็น วูล์ฟเวอร์รีน ภาคสุดท้ายอย่าง LOGAN ได้เลย ในไทยมีกำหนดฉาย 2 มีนาคม 2560 ครับผม
    อย่างไรก็ดี ก็มีความเป็นไปได้เหมือนกันว่า เฮียฮิวจ์ แจ็คแมน อาจได้กลับมารับบทเป็น วูล์ฟเวอร์รีน อีกครั้งในภาพยนตร์ครอสโอเวอร์ระหว่าง วูล์ฟเวอร์รีน กับ เดดพูล แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆครับผม

ข้อมูลและรูปภาพ: NME, Instagram: thehughjackman


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: