แอ็ทแทร็คชั่น มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (Attraction)“ แอ็ทแทร็คชั่น มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (Attraction) ”  ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟจากรัสเซีย ที่มีสเกลใหญ่เทียบเท่าหนังจากฮอลลีวู้ดที่แฝงไปด้วยเนื้อหาที่ลึกซึ้ง โดยภาพยนตร์เล่าถึงการเข้ามาของบางสิ่งที่เราไม่รู้จักที่อาจจะทำให้มนุษยชาติพบกับจุดจบ กำกับการแสดงโดย เฟดอร์ บอนดาร์ชุค  ที่เคยสร้างผลงานประวัติศาสตร์ที่ถล่มรายได้สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์รัสเซียอย่าง “Stalingard” นำแสดงโดย “อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ” “ไอริน่า สตาร์เช่นบาม”

พร้อมทีมสร้างชั้นแนวหน้าระดับหัวกะทิอย่าง “Matin Road Post” บริษัทผู้นำทางด้านวิชวลเอฟเฟกซ์ของรัสเซีย ที่เคยมีผลงานประจักษ์สายตามาแล้ว อาทิ Wanted, Metro และ Stalingard และยังมีผู้สร้างสรรค์ซาวด์เอฟเฟกซ์อย่าง “เดฟ ไวท์เฮด” ที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน King Kong, District 9, Elysium รวมถึงภาพยนตร์ไตรภาคอย่าง The Hobbit มาแล้ว ทำให้ภาพยนตร์ “แอ็ทแทร็คชั่น มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (Attraction)” เป็นภาพยนตร์ที่มีงานภาพเทคนิคพิเศษ(CGI) ที่น่าทึ่งและสมจริงที่สุด
แอ็ทแทร็คชั่น มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (Attraction) ”  ภาพยนตร์ที่ท้าทายและใช้ทุนสร้างมหาศาลที่เกี่ยวข้องกับการอยู่รอดของมวลมนุษยชาติ เป็นเรื่องราวที่ให้แง่คิดและการเปลี่ยนแปลงทางความคิด เมื่อผู้คนพยายามทำความเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อโลกถูกรุกรานด้วยการเยือนของสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้าและอันตรายยิ่งกว่า ทำให้มนุษย์รับรู้ว่าพวกเขาไม่ใช่สิ่งมีชีวิตเดียวในจักรวาล และเมื่อบ้านเรือนถูกทำลาย มนุษยชาติตกอยู่ในหายนะ พวกเขาจึงต้องลุกขึ้นเพื่อปกป้องโลก แม้จะมีเพียงกองทัพและกำลังคนไม่กี่หยิบมือ

เตรียมตัวพบอุบัติการณ์บุกโลก และการเตรียมรับมือเพื่อยับยั้งอวสานเผ่าพันธุ์มนุษย์ใน “แอ็ทแทร็คชั่น มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (Attraction)” วันนี้  โลกจะสะเทือนในโรงภาพยนตร์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: