Netflix ใจใหญ่! ปล่อยทีเซอร์หนังใหญ่ตัวเอง ประกาศศักดาในวงการภาพยนตร์


แน่นอนว่าในช่วงนี้การแข่งขันภาพยนตร์เริ่มสูงขึ้นมาก สาเหตุหนึ่งก็มาจากการที่บรรดาเว็บสตรีมมิ่งภาพยนตร์และซีรีส์แบบถูกกฏหมายเริ่มมีการให้งบเพื่อสร้างเป็นภาพยนตร์ของตัวเองมากขึ้น และ Netflix (ได้ข่าวว่ากำลังจับมือเป็นพันธมิตรกับ AIS ด้วยนะ) ก็เหมือนจะเป็นหนึ่งในนั้นที่เริ่มมีภาพยนตร์เป็นของตัวเองมากพอสมควร และได้การตอบรับอย่างดีด้วย เพราะคุณภาพคับแก้วไม่ต่างจากภาพยนตร์ที่ได้ฉายในจอภาพยนตร์ใหญ่ๆเลยทีเดียว

    และล่าสุดทาง Netflix ก็ได้ทำการปล่อยตัวอย่างสั้นๆของภาพยนตร์ระดับบล็อคบลัสเตอร์ของตัวเองมาให้ได้ชมกันแล้ว และเราจะยกตัวอย่างที่น่าสนใจอยู่ 3 เรื่องมาให้ได้ชมกัน

War Machine

    War Machine เป็นภาพยนตร์ที่กำกับภาพยนตร์โดย เดวิด มิช็อด (David Michod) และนำแสดงโดย แบรต พิทท์(Brad Pitt), ทิลดา สวินตัน(Tilda Swinton) และเซอร์ เบน คิงสลีย์(Sir Ben Kingsley) ภาพยนตร์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของนายพลบ้าอำนาจผู้ถูกส่งไปจัดการกับกลุ่มผู้ก่อการร้ายทางอัฟกานิสถาน แต่สุดท้ายเหมือนจะไปไม่รอดเพราะดันมีนักข่าวหัวใสคนหนึ่งพยายามเปิดโปงเรื่องราวบางอย่างของเขาอย่างถึงที่สุด


War Machine มีกำหนดฉายที่ Netflix วันที่ 26 พฤษภาคม นี้ครับผม


Okja เป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดยผู้กำกับชาวเกาหลีอย่าง บงจุนโฮ ที่เคยมีผลงานโกอินเตอร์อย่าง Snowpiercer มาแล้ว และนำแสดงโดย อันซูฮุน (Ahn Seo-Hyun), ทิลดา สวินตัน (Tilda Swinton), เจค กิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal) และพอล ดาโน (Paul Dano) ภาพยนตร์จะว่าด้วยเรื่องราวของเด็กน้อยคนหนึ่งที่พยายามปกป้องเพื่อนรักผู้ซึ่งเป็นสัตว์วิเศษที่มีชื่อว่า Okja เธอจึงต้องต่อสู้กับระบบมากมาย
ของมนุษย์ที่ทำให้ยากเหลือเกินที่เธอจะปกป้องเพื่อนเอาไว้ได้

Okja มีกำหนดฉายที่ Netflix วันที่ 28 มิถุนายน นี้ครับผม


Bright เป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดย เดวิด เอเยอร์ (David Ayer) ที่เคยมีผลงานเมื่อปีที่แล้วอย่าง Suicide Squad พร้อมแสดงนำโดย วิลล์ สมิธ (Will Smith), โจเอล อีเกอร์ตัน (Joel Egerton) และ รูมิ ราเปซ (Roomi Rapace) ภาพยนตร์จะบอกเล่าเรื่องราวของโลกแฟนตาซีที่มี มนุษย์ ออค เอลฟ์ และบรรดาสิ่งมีชีวิตในเทพนิยายต่างๆนานาที่อาศัยอยู่ร่วมกันมาตั้งแต่บรรพกาลแล้ว...นำเรื่องโดยมนุษย์ตำรวจอย่าง วอร์ด และคู่หูตำรวจผู้เป็นออค ความแตกต่างทำให้พวกเขาไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ แต่ท้ายที่สุดก็จำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องสาวน้อยชาวเอลฟ์ที่เหมือนจะมีของวิเศษบางอย่างอยู่ และถ้าหากมันตกไปอยู่กับคนชั่วร้าย โลกก็อาจพังพินาจได้
Bright มีกำหนดฉายที่ Netflix เดือนธันวาคม นี้ครับผม ข้อมูล: Thefilmstage

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: