ดิสนีย์ เรียกประชุมด่วน! หารือถึงอนาคตเจ้าหญิงเลอาในสตาร์วอร์ส


เชื่อว่าแฟนๆภาพยนตร์หลายคนคงทราบข่าวกันทั่วแล้วโดยเฉพาะกับแฟนๆของสตาร์วอร์สเอง ว่าผู้รับบทเป็นเจ้าหญิงเลอาเพียงหนึ่งเดียวอย่าง แครี่ ฟิชเชอร์ (Carrie Fisher) ได้เสียชีวิตแล้วไปเมื่อปลายปี 2016 (คุณแม่ของเธอก็เสียชีวิตตามเธอหลังจากนั้นเพียง 1 วัน) ซึ่งนั่นทำให้แฟนๆหลายๆคนต้องรู้สึกเสียใจกันเป็นแน่ และแน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ทางทีมงานภาพยนตร์ต้องทำเหมือนกันก็คือการแก้บทของเจ้าหญิงเลอาหลังจากนี้ เนื่องจากเธอยังมีบทบาทพอสมควรในจักรวาลสตาร์วอร์ส

    โดยความคิดเบื้องต้นของหลายๆคนก็ต่างออกมาบอกว่าถ้าดิสนีย์ยังคงต้องการให้ตัวละครอย่างเจ้าหญิงเลอามีชีวิตอยู่ต่อไป พวกเขาก็ต้องใช้วิธีสร้างโฉมหน้าจาก CG แบบเดียวกับที่ทำให้กับ ปีเตอร์ คุชชิ่ง (Peter Cushing) ใน Rogue One แต่ทางดิสนีย์ก็ได้ออกมาบอกแล้วเหมือนกันว่าพวกเขาไม่ต้องการที่จะทำแบบนั้น แฟนๆลองชมเบื้องหลังการทำงานปลุกชีวิต ปีเตอร์ คุชชิ่ง ในภาพยนตร์เรื่อง Rogue On ได้ที่ด้านล่างเลยครับผม
(ขอขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube: IAMAG ครับผม)    แต่อย่างไรก็ดีแฟนๆภาพยนตร์ก็หายห่วงไปได้เปราะหนึ่งเพราะว่าในภาพยนตร์ Star Wars ภาคที่ 8 นั้น (ยังไม่มีชื่อภาคอย่างเป็นทางการ) เจ้าหญิงเลอายังคงมีบทบาทให้กับเรื่องเช่นเคย เพราะพวกเขาได้ถ่ายทำภาพยนตร์ภาคนี้เสร็จสิ้นไปแล้ว และส่วนที่มีปัญหาในการถ่ายทำอยู่ตอนนี้ก็คือภาคที่ 9 นั่นเอง
    Star Wars 8 มีกำหนดฉายภาพยนตร์ 14 ธันวาคม 2017 ครับผม

ข้อมูลและรูปภาพ: Hollywood Reporter, NME


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: