แก่แต่ยังเก๋าเมื่อ เฮเลน เมียร์เรน ในวัย 70 ถูกเพิ่มเข้ามาในหนังฟาสต์ 8


เป็นที่ยืนยันเรียบร้อยแล้วสำหรับดาราสาววัยสูงอย่างคุณป้า เฮเลน เมียร์เรน Helen Mirren ที่จะได้มารับบทเป็นดาราสมทบอีกท่านในภาพยนตร์ Fast 8 หลังจากที่เธอเคยได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเปรยๆไว้ว่าอยากอยู่ในจักรวาลของ Fast & Furious มาก ขณะที่ Vin Diesel เมื่อทราบข่าวว่าเธอต้องการเป็นส่วนหนึ่งของซีรีย์นี้ก็ช่วยสนับสนุนเธอในทันที ซึ่งก็ถือว่าล่าสุดนั้นฝันเธอเป็นจริงแล้ว

โดยตัว เฮเลน เมียร์เรน Helen Mirren ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไว้ล่าสุดว่าเธอดีใจมากเพราะเธอชื่นชอบการขับรถเป็นที่สุด ฉันจะขับแน่ถ้าเขาอนุญาตนะ เดี๋ยวคงได้เห็นกัน แต่ท้ายที่สุดมันก็ไม่สำคัญเท่าไหร่หรอกเพราะท้ายที่สุดแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเธอคือการได้รับบทดีๆ

โดยนักแสดงนำในภาคนี้จะประกอบไปด้วยนักแสดงหน้าเดิมๆอย่าง Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Elsa Pataky, Nathalie

Emmanuel และ Lucas Black ในขณะที่ Jason Statham, Dwayne Johnson และ Kurt Russell ก็ได้รับการคอนเฟิร์มว่ากลับมาในภาคนี้แน่นอน ตามมาด้วย Charlize Theron ที่ได้รับการยืนยันว่าจะมารับบทเป็นตัวร้ายหลักในภาคนี้ และ Scott Eastwood ที่มารับบทเป็นบุตรบุญธรรมของตัวละครที่ Kurt Russell รับบทอยู่
    
Fast & Furious 8 มีกำหนดฉายช่วงเมษายน ปี2017 และจะกำกับภาพยนตร์โดย F.Gary Gray (Straight Outta Compton) โดยภาคนี้จะถูกเซตเป็นภาคแรกของภาพยนตร์ไตรภาค โดยภาคที่เหลือที่จะตามมาเช่น Fast 9 ถูกวางตารางฉายไว้แล้วในเดือนเมษายน ปี 2019 ขณะที่ภาคที่ 10 ถูกวางเวลาฉายไว้ในเดือนเมษายน ปี 2021 และนอกจากนี้ทาง Universal ยังมีแผนที่จะทำภาคแยกออกมาด้วย จักรวาลนักแข่งรถคงจะใหญ่ขึ้นพอตัวเลยทีเดียวหากเกิดขึ้นจริงๆ


ข้อมูลและรูปภาพ  :  Comingsoon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: