แฮรี่ สไตล์ กับงานหนังของ Christopher Nolan เรื่อง Dunkirk


เปิดตัวครั้งแรกก็หนังของโนแลนเลยหรือ? หรือบางทีเขาอาจมีดีกว่าการเป็นนักร้องก็ได้นะ! สำหรับหนุ่ม แฮรี่ สไตล์ แห่งวง One Direction

    นักแต่งเพลงและนักร้องนามว่า แฮร์รี่ สไตล์ แห่งวง One Direction ได้ถูกเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ ว่าเขาจะมีส่วนร่วมเป็นนักแสดงนำให้กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Christopher Nolan ในชื่อ Dunkirk ซึ่งตัวเขาก็เป็นคนเขียนบทเอง โปรดิวซ์เองกับภรรยาของเขา (Emma Thomas) เหมือนเช่นเคยด้วย ซึ่งนอกจาก แฮร์รี่ สไตล์ ที่เข้ามาเสริมทัพให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วยังมีนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษหน้าใหม่อีกคนที่เพิ่งประกาศออกมา ชื่อว่า Fionn Whitehead จะได้มารับบทนำให้กับ ภาพยนตร์ สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เรื่องนี้  ในขณะที่นักแสดงขาโหดรุ่นใหญ่ต่างก็ถูกคัดเลือกมารอก่อนแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ผู้ชนะรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมปีล่าสุดอย่าง Mark Rylance (Bridge of Spies), Kenneth Branagh (Valkyrie) และ Tom Hardy (The Revenant)


    ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มถ่ายทำในเดือนพฤษภาคมในสถานที่ที่เคยเกิดเหตุการณ์ตามชื่อเรื่องขึ้นจริง และจะถ่ายทำด้วยกล้องสเกลใหญ่ 2 ตัวผสมกันอย่าง กล้อง IMAX 65mm และ กล้องฟิล์มขนาด 65mm เพื่อให้ได้คุณภาพงานที่เต็มสุดอลังสุด

    Dunkirk มีแพลนวางตารางฉายในโรงไว้แล้วในวันที่ 21 กรกฎาคม 2017


ข้อมูล  :  Comingsoon
รูปภาพ  :  WENN.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: