เมื่อการฆ่าถูกกฎหมายอีกครั้งใน The Purge: Election Year


กลับมาอีกแล้วกับภาพยนตร์ที่จะเรียกว่าเป็นซีรีย์ก็ได้ ในชื่อชุด The Purge ซึ่งแฟนๆหลายคนคงดีอกดีใจกันยกใหญ่เพราะเมื่อคืนได้มีการปล่อยเทรลเลอร์ตัว ล่าสุดออกมาแล้วในชื่อ The Purge : Election Year 
The Purge: Election Year จะเน้นไปที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับวุฒิสมาชิกหญิงนาม Charlene Roan (Elizabeth Mitchell) ซึ่งมีพื้นหลังเป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ฆาตกรรมโหดทั้งครอบครัวของเธอเมื่อ 15 ปีก่อนโดยกลุ่มคนที่สนับสนุนกฎหมาย The Purge ซึ่งในการเลือกตั้งนั้น Roan ก็เหมือนจะเป็นคนเพียงคนเดียวที่ออกมาคัดค้านกฎหมาย Purge ที่มีคำสั่งให้มีวันที่สามารถทำสิ่งใดก็ได้ภายใน 12 ชั่วโมงซึ่งรวมไปถึงการฆ่าด้วย ซึ่งมันส่งผลให้สถิติอาชญากรรมและการว่างงานลดลงด้วย ในขณะหนึ่งนั่นมันก็ช่วยแก้ปัญหาประชากรล้นหลามและคนไร้บ้านที่เต็มพื้นที่ไปหมดได้ โดยฝังเขาลงหลุมซะ

ซึ่งในภาคนี้จะมีความใหญ่ของเนื้อเรื่องมากขึ้นกว่าภาคก่อนหน้าที่จะเน้นไปที่ครอบครัวเล็กๆกับการเอาตัวรอดยามค่ำคืนมากกว่า เราจะได้เห็นตัวละครที่มากขึ้นเนื่องด้วยมีตัวละครส่วนหนึ่งจาก 2 ภาคที่แล้วกลับมารับบทเดิมต่อด้วย และเราจะได้เห็นแนวคิดของกลุ่มคนที่กว้างขึ้นและได้ทราบสาเหตุว่าทำไมถึงมีคนคิดต่อต้านกฎหมาย The Purge กันน้อยนักในอเมริกา


นักแสดง  Frank Grillo  ซึ่งรับบทเป็นตัวเอกจาก The Purge : Anarchy ก็ได้กลับมารับบทนำในภาคนี้โดยรับหน้าที่เป็นหัวหน้ารักษาความปลอดภัยให้กับวุฒิสมาชิก Roan ซึ่งกลับใจจากการกระทำที่ต้องการล้างแค้นจากภาคที่แล้ว ในขณะที่ นักแสดง Edwin Hodge ก็จะกลับมาร่วมงานในภาคนี้อีกด้วย ซึ่งทำให้เขาเป็นนักแสดงเพียงคนเดียวที่ได้เล่นทั้ง 3 ภาค ซึ่งความคิดและหน้าที่ของเขาก็เปลี่ยนแปลงมาเรื่อยๆจนถึงภาคล่าสุด
The Purge: Election Year มีกำหนดฉายในอเมริกา  4  กรกฎาคมปีนี้ และยังไม่มีแพลนฉายในประเทศไทย


ข้อมูลข่าวและรูปภาพจาก :  www.cinemablend.com www.comingsoon.net


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: