คิวเปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ 2016


ถล่มกันเข้ามาให้กระเป๋าฉีกกันไปข้าง! กับคิวการเปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลายเรื่องในปีนี้ที่พร้อมจะถลุงเงินคุณในปีหน้า นำทัพโดย Ghost in the shell, Alien : Covenant,Fifty Shades Darker,Blade Runner 2,Prometheus และหนังหุ่นยนตร์ Tranformers 5 ตามมาอ่านกันให้ตาแฉะกันเลยดังนี้
     Ghost in the shell
เริ่มต้นด้วยหนัง Ghost in the shell ที่สร้างจากการ์ตูน มังงะ และอนิเมชั่นชื่อดังจากญี่ปุ่น  หลังจากถูกเปลี่ยนมือเจ้าของจาก Walt Disney Pictures  สู่ Paramount Pictures  ก็ได้ฤกษ์ถ่ายทำแล้วเหมือนกัน ในเดือนนี้ โดยถ่ายทำในหลายสถานที่อันได้แก่  นิวซีแลนด์,  ฮ่องกง,  มาเก๊า และเซี่ยงไฮ้   กำกับภาพยนตร์โดย Rupert Sanders  (Snow White and the Huntsman)  นำแสดงโดย Scalett Johansson, Pilou  Asbaek, Sam Riley และมีกำหนดการฉายเปิดตัววันที่ 31 มีนาคม 2017

Blade Runner 2
ตามมาด้วยภาคต่อภาพยนตร์ในตำนานอย่าง Blade Runner 2 ที่มีแพลนว่าจะถ่ายทำในช่วงเดือนกรกฎาคม โดยยกกองกันไปถ่ายทำที่อังกฤษและฮังการี กำกับภาพยนตร์โดย Denis  Villeneuve (Sicario)  นำแสดงโดย Ryan Gosling และ Harrison Ford ที่จะกลับมารับบทเป็น  Rick Deckard อีกครั้ง โดยเนื้อเรื่องจะต่อจากภาคที่แล้วหลาย  10  ปี!
    Fifty Shades Darker
การกลับมาของหนังอีโรติคร้อนรักฉาวโฉ่จากปีที่แล้ว Fifty Shades of Grey กับภาคต่อในชื่อ Fifty Shades Darker ที่จะเริ่มถ่ายทำในเดือนนี้ ที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา  โดยได้นักแสดงเจ้าเดิมกลับมารับบทคือ Jamie Dornan และ Dakota Johnson โดยมีแพลนฉายในเดือนแห่งความรักปี 2017

Alien : Covenant
 Alien : Covenant ภาคต่อจากหนังต้นกำเนิดเอเลี่ยนอย่าง Prometheus ก็มีแพลนฉายแล้วในเดือนเมษายนนี้ที่ ออสเตรเลีย โดยนับเป็นภาคที่ 2 ในจำนวนไตรภาคที่เริ่มต้นเรื่องมาจากเรื่อง Prometheus ซึ่งจะเกี่ยวเนื่องกับต้นฉบับในปี 1979  โดยจากข่าวคาดเดากันว่าจะมีแสดงเพียงคนเดียวที่ได้กลับมาคือ Michael Fassbender ที่รับบทเป็นหุ่นยนต์มนุษย์ตัวป่วนจากภาคที่แล้ว  โดย Alien : Covenant มีแพลนฉายในวันที่ 6 ตุลาคม 2017
 Tranformers 5
 และท้ายที่สุดกับหนังหุ่นยนต์ตีกันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด  Tranformers 5 ก็ได้ฤกษ์ถ่ายทำกับเขาแล้วเหมือนกันในเดือนพฤษภาคมปีนี้  ซึ่งจะกำกับโดย  Michael Bay  เจ้าเดิม พร้อมด้วยนักแสดงนำอย่าง  Mark  Wahlberg  แต่ยังไม่มีแพลนว่าจะลงฉายในวันไหน
    
เป็นไงล่ะครับ แฟนๆหนังได้เห็นรายชื่อภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายหลายเรื่องในปีหน้าคงต้องร้องไห้เพราะดีใจหรือไม่ก็กระเป๋าฉีกเป็นแน่แท้ ไม่ว่าแฟนๆหวังไว้กับเรื่องไหนก็ขอให้ทุกคนได้ดูหนังกันอย่างมีความสุขครับผม

ที่มาของข้อมูล comingsoon.net
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : screenrant / comicbook

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: