คลิปมาใหม่ Snoopy and Charlie Brown


พบกับสามคลิปมาใหม่ Snoopy Shows Dancing Skills , Snoopy Eats Charlie's Cupcakes , Snoopy Sings with Carolers ผู้กำกับสตีฟ มาร์ติโน สนใจตัวละครชาร์ลี บราวน์เป็นพิเศษ “ทุกคนมีความเป็นชาร์ลี บราวน์เป็นส่วนเล็กๆ อยู่ในตัว” มาร์ติโนอธิบาย

“ความดีเยี่ยมในตัวละครนี้คือเขาไปไกลถึงขีดสุดจนทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นกับ ความเป็นชาร์ลี บราวน์ ในตัวคุณเอง เราทุกคนเคยอยู่ในสถานการณ์ที่ชวนอึดอัดและเราก็เคยล้มเหลวมาแล้วทั้งนั้น ชาร์ลี บราวน์ สอนเราว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น คุณสามารถลุกขึ้นมาและพยายามใหม่อีกครั้ง ดังนั้นเราจึงมองว่าการถ่ายทอดจิตวิญญาณนั้นลงในการแสดงออกของเขาเป็นสิ่งสำคัญมาก”

ไม่ว่า ชาร์ลี บราวน์ จะเจอเรื่องราวที่ดูแย่ๆมา เขาจะยังคงเพื่อนคนนึงที่ยังคอยอยู่เคียงเขาเสมอ นั้นคือ เพื่อนซี้ของเขา สุนัขบีเกิลผู้น่ารักอย่างสนูปี้


Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie  กับเรื่องราวของ ชาร์ลี บราวน์, สนูปี, ลูซี, ไลนัส และสมาชิกแก๊ง PEANUTS ผู้น่ารักคนอื่นๆ ได้ก้าวสู่โลกภาพยนตร์เป็นครั้งแรกอย่างที่เราไม่เคยได้เห็นมาก่อนในรูปแบบแอนิเมชันสามมิติล้ำยุค ชาร์ลี บราวน์ ตัวละครเด็กผู้ตกเป็นรองที่คนรักมากที่สุด ได้เริ่มต้นการผจญภัยอันยิ่งใหญ่และกล้าหาญ ขณะที่เพื่อนซี้ของเขา สุนัขบีเกิลผู้น่ารักอย่างสนูปี ก็ได้ขึ้นไปสู่ท้องฟ้าเพื่อไล่ล่าศัตรูตัวฉกาจอย่าง เดอะ เรด บารอน ภาพยนตร์เรื่อง THE PEANUTS MOVIE จากจินตนาการของชาร์ลส์ เอ็ม ชูลซ์ และผู้สร้าง ICE AGE จะพิสูจน์ว่าเด็กมวยรองทุกคนก็มีวันของเขาเหมือนกัน

Snoopy and Charlie Brown : The Peanuts Movie  - สนูปี้ แอนด์ ชาร์ลี บราวน์ เดอะ พีนัทส์ มูฟวี่  เข้าฉาย 31 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/PeanutsMovieThailandบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: