คาแร็คเตอร์เหล่าตัวละคร HOME

 หนังการ์ตูน Home – โฮม เล่าเรื่องเดอะ บูฟ จะเกาะกลุ่มอยู่ด้วยกัน มีความเป็นระเบียบ และคิดว่าความสุขที่แท้จริงคือการกดขี่ความเป็นส่วนตัวอย่างมีคุณภาพ กิจกรรมยามว่างของพวกเขามีทั้งการแสดงความเคารพกัปตันสเม็กผู้นำของพวกเขา และเชื่อมั่นในหลักศีลธรรมและวัฒนธรรมของพวกเขาเหนือยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด

โอ้
โอ้เป็นหนึ่งในบูฟที่มีความอัจฉริยะและทำงานอย่างหนัก แต่นั่นก็ยังไม่ดีพอที่จะทำให้ใครมาชื่นชอบเขาได้  จนเขาเริ่มเข้าใจว่าเขามีความเป็นมนุษย์ที่อยู่ในร่างของบูฟเยอะมาก

ทิป
กราทุยตี้ “ทิป” ทุชชี่เป็นมนุษย์สาวที่ต้องอยู่อย่างลำพังตั้งแต่ที่แม่ของเธอ (และทุกคนบนโลก) ถูกบูฟลักพาตัวไป เธอเป็นคนดื้อรั้น อัจฉริยะ และดูท่าจะไม่เกรงกลัวอะไร มิตรภาพระหว่างเธอกับโอ้ที่อพยพเข้ามาได้แปรเปลี่ยนอคติและมุมมองของเธอไป

กัปตันสเม็ก
กัปตันสเม็กเป็นที่ขึ้นชื่อในหลายด้านทั้งอัจฉริยะ/กล้าหาญ/น่าทึ่ง/อดทน/ผู้นำแฟชั่น กัปตันสเม็กเป็นผู้นำของบูทั้งหมด สัญชาตญาณของสเม็กประกอบด้วยความถูกต้องในทุกอย่าง รับหน้าในความดีงามของผู้อื่น เชื่อการประชาสัมพันธ์ของตัวเอง และมีการตั้งชื่อทุกอย่างตามชื่อของเขา

ไคลย์
ไคลย์เป็นตำรวจจราจรบูฟที่ทนทรมานมาอย่างยาวนาน ล่าสุดได้รับภารกิจจากกัปตันสเม็กหัวหน้าอาวุโสของเขาให้ไปไล่ล่าตัวเพื่อนบูฟที่ทำตัวน่ารำคาญอย่างโอ จริงๆ แล้วไคลย์เป็นบูฟที่มีความเรียบร้อย อยากก้มหน้าก้มตาทำแต่งานของเธอมากกว่าHome – โฮม  โปรแกรมหนังกำหนดเข้าฉาย  26  มีนาคม 2015 นำทีมนักแสดงให้เสียงพากย์   จิม พาร์สันส์, รีฮานนา, สตีฟ มาร์ติน และ เจนนิเฟอร์ โลเปซ กำกับการแสดงโดย ทิม จอห์นสัน 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/homemovieThailand

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: