Avengers Infinity War หนังอเวนเจอร์ภาค 3 แบ่งเป็น 2 ตอน

 The Avengers 3

ในช่วงเดือนที่ผ่านมามีการพูดถึงอย่างหนาหูว่า ความคืบหน้าเกี่ยวกับโปรเจคท์ The Avengers 3 อาจไม่เป็นอย่างที่เราคุ้นเคย โดยความเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นอาจเป็นไปได้ทั้งการเปลี่ยนตัวสมาชิกในแก๊งอเวนเจอร์ รวมถึงการแบ่งหนังภาคนี้ออกเป็น 2 ตอน ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าข่าวลือเหล่านั้นจะกลายเป็นความจริงทุกประการ เพราะมาร์เวลได้ออกมายืนยันแล้วว่า The Avengers 3 จะแบ่งเป็นสองตอนอย่างแน่นอน

          โดยเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2014 ค่าย Marvel ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องดังอย่าง The Avengers 3 จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ตอนโดยใช้ชื่อว่า Avengers : Infinity War Part 1 และ Part 2 ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 4 พฤษภาคม 2018 และ 3 พฤษภาคม 2019 ตามลำดับ โดยสิ่งที่จะเปลี่ยนไปในหนังภาคนี้คือ สมาชิกในแก๊งอเวนเจอร์ที่อาจมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากสัญญาของนักแสดงชุดปัจจุบันจะหมดอายุหลังจบโปรเจคท์ The Avengers : Age of Ultron

          เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมามีรายงานข่าวที่ระบุว่า สมาชิกแก๊งอเวนเจอร์อย่าง กัปตันอเมริกา (Captain America), ธอร์ (Thor), ฮัลค์ (Hulk) และแบล็ควิโดว์ (Black Widow) อาจไม่ปรากฏตัวในหนังเรื่อง The Avengers 3 เนื่องจากสัญญาของนักแสดงนำบางคนกำลังจะหมดลง โดยเป็นไปได้ว่ามาร์เวลอาจดันตัวละครรอง อาทิ ดร.สเตรนจ์ (Doctor Strange), แอนท์แมน (Ant-Man), มิสมาร์เวล (Ms. Marvel) หรือคนอื่น ๆ ให้มีบทบาทมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น Avengers : Infinity War อาจเป็นการปูทางไปสู่โปรเจคท์ยักษ์ใหญ่ในอนาคต ซึ่งมีตัวละครต่าง ๆ ในอาณาจักรมาร์เวลมารวมตัวกัน


          ส่วนเรื่องราวที่เป็นหัวใจสำคัญของ Avengers : Infinity War อาจเป็นบทสรุปของการต่อสู้ในภาคที่ผ่าน ๆ มา โดยในภาคนี้เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต้องต่อกรกับตัวร้ายทรงอำนาจอย่าง ธานอส (Thanos) ที่ต้องการครอบครองอัญมณี Infinity Stones เอาไว้ทั้งหมด ซึ่งการต่อสู้ครั้งนี้ไม่ใช่ของกล้วย ๆ และน่าจะกินเวลานานพอสมควร และนี่อาจเป็นสาเหตุว่าทำไม Avengers : Infinity War ถึงต้องแบ่งเป็น 2 ภาค

 และถึงว่าจะมีการยืนยันว่า Avengers : Infinity War จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าผู้กำกับคนเดิมอย่าง จอส วีดอน (Joss Whedon) จะกลับมารับหน้าที่ต่อด้วยหรือไม่ ซึ่งในขณะนี้เริ่มมีการพูดถึงแล้ว ว่า โจ รัสโซ (Joe Russo) และแอนโธนี รัสโซ (Anthony Russo) ผู้กำกับจาก Captain America : The Winter Soldier อาจคว้าเก้าอี้ผู้กำกับใน Infinity War ทั้งสองตอน

          สำหรับการประกาศแผนการสร้าง Avengers : Infinity War Part 1 และ 2 ของค่ายมาร์เวลในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดเผยหนังเฟส 3 และ 4 ที่มีคิวเข้าฉายจนถึงปี 2019 โดยในจำนวนเหล่านั้นประกอบไปด้วยหนัง ที่หลายคนรอคอยอย่าง Ant-Man, Captain America : Civil War, Doctor Strange, Guardians of the Galaxy 2 และ Thor : Ragnarok รวมถึงโปรเจคท์ใหม่ถอดด้ามอย่าง Black Panther, Captain Marvel และ Inhumans อีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: