เปิดตัวหนัง Edge of Tomorrow @ลอนดอน นิวยอร์ค ปารีส

เปิดตัวกันไปแล้วกับอลังการงานพรีเมียร์ของ ภาพยนตร์เรื่อง “Edge of Tomorrow” ที่จัดขึ้น 3 แห่ง 3 เมืองในวันเดียว เริ่มต้นด้วยที่ ลอนดอน  ปารีส และ นิวยอร์ค เป็นการ “ปรับโฉม” งานพรมแดงเมื่อทอม ครูซ และ เอมิลี่ บลันท์ต้องแข่งกับเวลาเพื่อไปร่วมงานแต่ละแห่งก่อนจะหมดเวลา  งานนี้ทางค่ายส่งภาพและคลิปงานทั้งสามที่มาให้ได้ดูกันถึงแฟนคลับและสื่อมวลชนให้การต้อนรับกันอย่างคับคั่ง

มหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่น Edge of Tomorrow  เป็นเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ที่เหล่าเอเลี่ยนจะบุกโจมตีโลกอย่างไม่หยุดยั้ง และกองกำลังทหารบนโลกไม่สามารถเอาชนะได้ พันตรีวิลเลียม เคจ (ครูซ) เป็นนายทหารผู้ไม่เคยพบเห็นการต่อสู้วันใดที่ไม่มีความเสี่ยงต่อความหายนะ การเข่นฆ่าภายในไม่กี่นาทีทำให้เคจพบว่าตัวเองถูกโยนเข้าสู่ห้วงแห่งเวลา กดดันให้เขาต้องใช้ชีวิตอยู่กับการรบครั้งแล้วครั้งเล่า ต้องต่อสู้และล้มตายซ้ำแล้ว…ซ้ำอีก

แต่ด้วยการต่อสู้แต่ละครั้ง ทำให้เคจสามารถรับมือกับศัตรูที่มีความสามารถมากขึ้นร่วมกับนักรบกองกำลังพิเศษ ริต้า วาทาสกี้ (บลันท์) ยิ่งเมื่อเคจและริต้าต้องต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนแต่ละครั้ง ทำให้พวกเขายิ่งใกล้จะเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นทุกทีโปรแกรมหนัง5มิ.ย.57

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: