'นิชคุณ'เผยติดใจการแสดงอ้อนขอเล่นหนังอีกหนุ่ม"นิชคุณ" เผย ติดใจการแสดง อ้อนอยากเล่นหนังอีก ลุ้น "รัก 7 ปีดี 7 หน" ฉายเกาหลี ไม่ซีเรียสโดนแซวพูดไม่ชัด รับกลัวโดนวิจารณ์หนังแรง

เพิ่งจะได้มาเล่นหนังเรื่องแรก แต่หนุ่มหน้าใสอย่าง "นิชคุณ" ก็บอกว่าติดใจในการแสดงมากเลยทีเดียว

"ก็ชอบครับ เรื่องนี้ก็เป็นหนังเรื่องแรกที่คุณได้เล่น แล้วก็เล่นคู่กับพี่สู่ขวัญด้วย ถ้าไม่บอกว่าพี่สู่ขวัญเป็นนักอ่านข่าว คุณก็คงจะคิดว่าพี่ขวัญเป็นนักแสดงมืออาชีพเหมือนกัน เรื่องการแสดงคุณก็ติดใจครับ ก็หวังว่าจะได้เล่นหนังเรื่องอื่นๆ ต่อไปอีก เพราะคุณก็คิดว่าการแสดงก็เป็นอีกอย่างที่สนใจ เราคงไม่สามารถจะร้อง จะเต้น ไปได้จนแก่"

มีแฟนๆ ถามเข้ามาเยอะว่าหนังเรื่องรัก 7 ปีดี 7 หนจะได้ฉายที่เกาหลีรึเปล่า หนุ่มนิชคุณก็ตอบว่า

ตอนนี้ก็ยังไม่ทราบ แต่คุณก็ลุ้นว่าคงจะได้ฉาย เพราะก็มีแฟนคลับถามเข้ามาเยอะเหมือนกัน ว่าจะได้ดูรึเปล่า ซึ่งความจริงแล้วก็เป็นที่สนใจของสื่อที่เกาหลีด้วยเหมือนกันครับ ไม่ใช่แค่เกาหลี แต่ก็มีสื่อญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน สิงคโปร์ ให้ความสนใจและติดตามเหมือนกัน คุณก็หวังว่าหนังเรื่องนี้จะได้ไปฉายในหลายๆ ประเทศครับ"

มีคนแซวว่าหนุ่มนิชคุณพูดไม่ชัด แต่เจ้าตัวก็บอกว่า

ก็มีคนบอกเหมือนกันว่าคุณพูดไม่ค่อยชัด คุณก็พยายามจะฝึกพูดภาษาไทยเยอะๆ อ่านบทเยอะๆ แต่ด้วยความที่คุณทำงานที่เกาหลี ก็ต้องพูดภาษาเกาหลี ก็เลยอาจจะทำให้พูดไม่ชัดไปบ้าง แต่คุณก็จะพยายามปรับปรุงครับ เรื่องกระแสวิจารณ์ก็กลัวอยู่เหมือนกัน แต่คุณก็ถือว่าคำวิจารณ์เป็นคำสอนช่วยให้เราปรับปรุงและพัฒนาให้ออกมาดียิ่งขึ้นครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: