ลือว่า Hugh Jackman อาจมีบทแจมใน X-Men: First Class ภาคต่อ?            หลังจากที่มีข่าวลือว่า Hugh Jackman จะมีการแทรกบทบาทของตนเองในภาพยนตร์ The Wolverine เข้าไปในภาพยนตร์ X-Men: First Class ด้วยนั้นจะเงียบไปแล้วก็ตาม แต่ก็ยังไม่เป็นที่ยืนยันแน่นอนว่าข่าวลือนี้จะไม่เป็นจริง เพราะอาจมีเซอไพร้ส์ในหนังก็ได้ ใครจะรู้ ! ซึ่งงานนี้โปรดิวเซอร์ Bryan Singer ที่ได้กำกับภาพยนตร์ X-Men ในสองภาคแรกก็ออกมาคอนเฟริมถึงความเป็นไปได้ว่า จะได้เห็น Hugh Jackman ในบท Logan ในภาพยนตร์ X-Men: First Class ภาคต่อในอนาคตอย่างแน่นอน

             ซึ่ง Bryan Singer ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า "ผมคิดว่ามันมีความเป็นไปได้อย่างแน่นอน มันเป็นอะไรที่ดูน่าตื่นเต้นมาก มันดูเป็นอะไรที่น่าสนใจและน่าสนุกมากทีเดียว" นอกจากนี้ Bryan ยังเผยด้วยว่า เขาไม่กังวลใดๆกับภาพยนตร์ X-Men ที่ปราศจาก Wolverine "มันคือภาพยนตร์ X-Men ฉบับที่สมบูรณ์แบบและแตกต่าง Xavier และ Magneto เป็นตัวละครที่สำคัญมาก แม้ X-Men: First Class จะแตกต่างกับภาคก่อนๆที่เคยสร้างมา แต่ผมก็รักตัวละครทั้งสองตัวนี้ มันไม่ใช่ว่าคุณจะสร้างภาพยนตร์ X-Men ไม่ได้เพียงเพราะขาด Wolverine ไปเสียหน่อย" Bryan Singer กล่าว

             The Wolverine มีกำหนดเข้าฉายในปี 2012 นำแสดงโดย Hugh Jackman. X-Men: First Class มีกำหนดเข้าฉายในไทยก่อนอเมริกาวันที่ 2 กรกฎาคม 2011 นำแสดงโดย Michael Fassbender, James McAvoy, Caleb Landry Jones, Nicholas Hoult, Kevin Bacon, Jennifer Lawrence, Edi Gathegi, Jason Flemyng กำกับโดย Matthew Vaughn.

             ข่าวจาก www.nangdee.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: