ผู้กำกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ปลื้ม บวงสรวงเปิดกล้อง “ปัญญาเรณู 2″            ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เด็กน่ารักใสซื่อภาคต่อเรื่อง “ปัญญาเรณู 2” ของผู้กำกับ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” เมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ณ วัดทุ่งเศรษฐี (ราม 2) เขตประเวศ กรุงเทพฯ

             งานนี้ ทีมงานผู้กำกับและนักแสดงมาร่วมพิธีกันอย่างพร้อมเพรียง ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”, ทีมนักแสดงเล็กพริกขี้หนูจากภาคแรก “น้องน้ำขิง-ด.ญ.สุธิดา หงษ์สา”, “น้องทิว-ด.ช.โชติวัตร์ พลรัศมี”, “น้องมิว-ด.ญ.ธฤศวรรณ กาหาวงษ์” และ “น้องแฟรงค์-ด.ช.พงษ์สิทธิ์ นาเวียง” พร้อมด้วยสองนักแสดงตลกซุป’ตาร์อย่าง “หม่ำ จ๊กมก” และ “ตุ๊กกี้ สามช่า-สุดารัตน์ บุตรพรม” ที่จะมาร่วมสร้างสีสันความสนุกให้กับภาคต่อนี้ด้วย 
             โดย “ปัญญาเรณู 2” จะเป็นภาพยนตร์คุณภาพที่ร่วมผนึกกำลังสร้างโดย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”, “เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” และ “บิณฑ์ บูม บิสซิเนส” ซึ่งจะสานต่อเรื่องรักวุ่นๆ ของรุ่นเล็กจากภาคแรกให้ทวีความสนุกสนานใสซื่อยกกำลังสองขึ้นไปอีก เมื่อปัญญาและเรณูพร้อมแก๊งเพื่อน เกิดจับพลัดจับผลูต้องมาอลเวงเรื่องรัก และผจญภัยชีวิตวัยเด็กที่กรุงเทพฯ โดยบังเอิญ…

             ผู้กำกับบิณฑ์เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่หนังที่ผมรักมากๆ เรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างดี จนมีโอกาสได้สร้างภาคสองออกมา และก็ปลื้มใจด้วยครับที่สหมงคลฟิล์ม, เวิร์คพอยท์ และก็บริษัทผมเอง มาร่วมกันสร้างหนังเด็กใสๆ เรื่องนี้ และภาคนี้ก็ยังได้คุณหม่ำกับตุ๊กกี้ มาร่วมสร้างสีสันของเรื่องให้แน่นขึ้น และสนุกสนานมากขึ้นด้วยครับ แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะจงใจใส่มุกตลกลงไปเยอะๆ ไม่ใช่นะครับ แต่จะเป็นความตลกจากเนื้อหนังและตัวละครในเรื่อง อย่างภาคแรกมากกว่าครับ สีสันอีกอย่างของหนังก็คือเรื่องเพลง ในภาคนี้ก็จะมีเพลงเพราะๆ ที่แต่งขึ้นใหม่หมดและคงจะได้เห็นคุณหม่ำกับตุ๊กกี้ ทั้งร้องทั้งเต้นด้วยครับ เสน่ห์ความใสซื่อจากภาคแรกก็ไม่หายไปไหน แต่จะมีเพิ่มขึ้นแน่ๆ ครับ ก็คาดว่าต้นปีหน้าน่าจะได้ชมกันครับกับ ปัญญาเรณูภาค 2 นี้”

             ภาพยนตร์เด็กน่ารักใสซื่อ “ปัญญาเรณู 2” อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างและถ่ายทำ เพื่อเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแห่งความสุขสันต์บันเทิงใจปี 2555 นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: