โปสเตอร์ X-Men: First Class ฉบับภาษาไทย           เปิดเผยออกมาแล้ว สำหรับโปสเตอร์เวอร์ชั่นภาษาไทยของภาพยนตร์มนุษย์กลายพันธุ์ภาคต่อที่ทุกคนรอคอย X-Men: First Class กับชื่อในฉบับภาษาไทยว่า "X-เม็น: รุ่น 1" ที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปยังเรื่องราวของต้นกำเนิดทั้งหมด

           X-Men: First Class นั้นเป็นเรื่องราวของ จุดกำเนิดของเรื่องราวอันยาวนานของ X-Men เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาอันเป็นความลับของโลก ก่อนที่บรรดามนุษย์กลายพันธุ์จะกำเนิดขึ้นมาบนโลกนี้ และเรื่องราวก่อนที่ Charles Xavier และ Erik Lensherr จะกลายมาเป็นชื่อ Professor X และ Magneto ซึ่งเป็นเรื่องราวสมัยที่ทั้งคู่ยังไม่มาเป็นศัตรูคู่อาฆาตกัน และเป็นเพื่อนสนิทกัน รวมถึงเป็นสองคนแรกที่รับรู้และสามารถควบคุมพลังการกลายพันธุ์ของตนเองได้ และยังทำงานร่วมกันกับมนุษย์กลายพันธุ์คนอื่นในการกำจัดศัตรูอย่าง Armageddon อีกด้วย และรวมถึงการเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้ทั้ง Professor X และ Magneto เกิดความบาดหมางและกลายเป็นศัตรูกันจนทุกวันนี้


           ร่วมย้อนชมตำนานมนุษย์กลายพันธุ์ไปกับ "X-เม็น: รุ่น 1" ได้ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ ดูข้อมูลภาพยนตร์และชมตัวอย่าง โปสเตอร์ ภาพจากหนัง

 

ขอบคุณข่าวจาก  :: Nangdee.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: