ปัญญา เรณู ฉายรอบพิเศษช่วยเหลือญี่ปุ่น           แม้ว่าภาพยนตร์ ปัญญา เรณู ผลงานกำกับฯของ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ จะเหลือในโปรแกรมไม่มากแล้ว แต่กระแสถึงผู้ชมก็ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้กำกับฯและนักแสดงก็มีกำลังใจเพิ่มขึ้น และเพื่อเป็นการตอบแทนกับสังคมผู้กำกับฯ บิณฑ์ จึงได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อให้ผู้ชมที่ยังไม่ได้ชมภาพยนตร์ ปัญญาเรณู ได้มีโอกาสชมกัน ทั้งนี้รายได้ทั้งหมดจะนำไปช่วยเหลือชาวญี่ปุ่นที่กำลังประสบความลำบากอีกด้วย

           จากการเปิดเผยผู้กำกับฯ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ว่า “จากผลตอบรับ กระแสต่างๆ จากทั้งผู้ชม ทั้งสื่อมวลชน และผู้ใหญ่หลายๆท่านที่ชื่นชม และให้กำลังใจกับภาพยนตร์ ปัญญา เรณู เรื่องนี้ ผมกับทีมงานและนักแสดงทุกคนรู้สึกซาบซึ้งใจมากครับ แม้ว่ารายได้จะไม่มาก แต่ก็ได้รับกำลังใจเต็มเปี่ยม ทุกคนบอกว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดี มีคุณค่า ผมว่าเป็นอะไรที่มากแล้วสำหรับคนทำงาน ตอนนี้หนังปัญญา เรณู ก็ยังมีรอบให้ชมไม่มากนัก ยังมีที่เอสพลานาดแคราย และโรงหนังเฮาส์ อาร์ซีเอ ก็ดีใจครับ ยังมีติดต่อเข้ามาชมกันเป็นหมู่คณะทุกวัน ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่คอลเซนเตอร์ 02-5155555 ครับ

           และจากเหตุการณ์อันเลวร้ายที่ชาวญี่ปุ่นต้องเผชิญ ผมและทีมงานก็อยากตอบแทนสังคม แม้ว่าจะเป็นส่วนเล็กๆก็ตามที เราก็เลยได้จัดกิจกรรมฉายภาพยนตร์ ปัญญา เรณู รอบพิเศษขึ้น ในวันที่ 25 มีนาคมนี้ ที่เอสพลานาดแคราย โดยพวกผมและนักแสดงทุกคนจะอยู่ที่นั่นทั้งวันเพื่อขอบคุณผู้ชม ทั้งนี้รายได้ทั้งหมดผมจะนำไปช่วยเหลือชาวญี่ปุ่นที่ประสบปัญหาครั้งนี้ ถ้าใครยังไม่ได้ไปชมก็เชิญนะครับ ได้ชมภาพยนตร์สนุกๆแล้วก็ได้บุญกลับไปด้วย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: