คริสโตเฟอร์ โนลาน ย้ำ ไม่ทำCG ตัวJokerขึ้นมาใน “The Dark Knight Rises”แน่นอน           หลังจากที่เมื่อวานนี้ มีข่าวลือออกมาว่าผู้กำกับ Christopher Nolan จะนำเอา Heath Ledger ในบท The Joker กลับมาร่วมอยู่ใน ภาพยนตร์ Batman ภาคใหม่ The Dark Knight Rises ด้วย โดยจะใช้ในส่วนฟุตเตจของ The Dark Knight ที่ถูกตัดทิ้งไปบางส่วนผสมเข้ากับการทำ CG ขึ้นมา

           ซึ่งเมื่อมีเรื่องนี้เผยแพร่ออกมา ทาง The Hollywood Reporter ก็ได้ทำการติดต่อไปยัง Emma Thomas ภรรยาและโปรดิวเซอร์ร่วมของ Christopher Nolan เพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าวนี้ โดย Emma ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ฉันได้ยินข่าวลือเรื่องนี้แล้ว และบอกได้เลยว่า เราไม่มีทางทำแบบนั้นเด็ดขาด!!” นอกจากนี้ตัวผู้กำกับ Christopher Nolan เองยังมาคอนเฟริมเพิ่มเติมอีกด้วยว่า Joker จะไม่มีทางปรากฎตัวใน The Dark Knight Rises อย่างแน่นอน และบทภาพยนตร์ Batman ตอนนี้ก็ยังเขียนไม่เสร็จเลยด้วย อีกทั้ง Nolan ยังบอกว่า เขาต้องการให้ Joker ปรากฎอยู่ใน The Dark Knight ปี 2008 เท่านั้น !!

           The Dark Knight Rises มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 20 กรกฎาคม 2012 นำแสดงโดย Christian Bale, Morgan Freeman, Michael Caine, Gary Oldman, Tom Hardy กำกับโดย Christopher Nolan.

 

ขอบคุณ NANGDEE.COM

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: