"แทค" ดี๊ด๊า เล่นเป็นผีดิบ ยก "โก๊ะตี๋" เก๋าชั้นครู          น๊าน..นานทีได้รับบทบาทแปลกใหม่สำหรับหนุ่ม “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ที่ในภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหวกชิมิ” ของค่ายพระนครฟิลม์ ต้องมารับบทเป็นแวมไพร์หนุ่มหล่อแถมเซ็กซี่อีกต่างหาก งานนี้เจ้าตัวตื่นเต้นใช่ย่อยเพราะมีโอกาสได้ร่วมงานกับผู้กำกับ พจน์ อานนท์ และนักแสดงตลกแถวหน้าอีกเพียบ

           “เรื่องนี้รับบทเป็นเป็นแท่งทองครับ คาแรกเตอร์เป็นคนดี เป็นคนเรียบร้อย แล้วมีจุดเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้ต้องคลุ้มคลั่ง โวยวายแล้วก็ดุครับ ก็รู้สึกตื่นเต้นแล้วก็ดีใจมากที่ได้เล่นเป็นผีครับ เพราะว่ามันเป็นอะไรที่ไม่เคยเล่นมาก่อน แล้วที่สำคัญคือต้องเล่นเป็นผีแวมไพร์ด้วย สนุกมากเพราะว่าพี่ๆ ทุกคนเขาจะมีมุกแต่ละมุกมาขายกันเต็มเลย แล้วก็พี่พจน์ก็จะเป็นกันเองมาก ก็ให้เล่นมุกเอง ให้แสดงความเห็นเกี่ยวกับมุกว่ามุกนี้เป็นยังไง ถ้าไม่ได้ก็ไม่เอา ได้ก็ขาย ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร พี่พจน์ก็เป็นคนที่น่ารักมาก แล้วก็เป็นคนที่ขยันทำการบ้าน เขาอาจจะไม่มีสคริปต์ แต่ว่าเขาสามารถจำในสิ่งที่เขาถ่ายได้ ผมนับถือตรงนี้ นักแสดงทุกคนก็น่ารักมากครับ อย่างน้าโก๊ะ (โก๊ะตี๋ อารามบอย) เขาเป็นคนที่น่ารักมาก แล้วผมเนี่ยถ้าไม่รู้มุกไหนผมจะไปคุยกับน้าโก๊ะครับว่า น้าโก๊ะ เล่นยังไง เขาก็จะสอนๆ ให้แบบว่าโอเค รู้แอคชั่น ชอบน้าโก๊ะตรงนี้ เวลาที่ไม่เข้าใจบทก็จะปรึกษาตลอดเลยครับ ก็อยากฝากภาพยนตร์เรื่อง ‘หอแต๋วแตก แหวกชิมิ’ ด้วยนะครับ ตลก ฮา สนุก แค่นี้ละครับ ต้องดูให้ได้นะครับ เพราะเดี๋ยวนี้บ้านเมืองเรามันเครียด มันต้องหาอะไรผ่อนคลายบ้าง”

           อย่าลืมติดตามความสนุกสนามฮาน้ำตาเล็ด กับภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหวกชิมิ” ผลงานการกำกับของ "พจน์ อานนท์" พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, เอกชัย ศรีวิชัย, อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, อาภาพร นครสวรรค์, มดดำ-คชาภา ตันเจริญ, ต๊อบ-ชัยวัฒน์ แสงทอง กัส-วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 6 มกราคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: