ซีแนม ออกตัวแรง ใน น้ำตาลแดง 2 โชว์รักร้อนแรงประกบ แทค-ภรัณยูเป็นอีกคู่หนึ่งที่จะมาเติมเต็มรสชาติความหวานที่มีความหมายให้กับภาพยนตร์เรื่อง น้ำตาลแดง 2 สำหรับสาวสวยลูกครึ่ง ซีแนม สุนทร กับหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ถึงแม้จะเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อนพอถึงเวลาที่ต้องเข้าฉากคู่กันแสดงบทอีโรติกก็ยังทำให้ทั้ง 2 คน เขินจนหน้าชา มือสั่น หรือกำลังจะทำซึ้งมองตากันก็หลุดขำกันตลอด งานนี้ซีแนมถึงกับเอ่ยปากทั้งยาก ทั้งเหนื่อย แต่เพราะเข้าใจความต้องการ และความปรารถอันลึกซึ้งของตัวแสดง สุดท้ายก็ผ่านมาได้ด้วยดี โดยซีแนมเล่าถึงเบื้องหลังฉากหวือหวาเร่าร้อนในครั้งนี้ว่า

“ครั้งแรกที่รู้ว่าแสดงคู่กับแทค ภรัณยู ขำก่อนเลย ทั้งแนม และแทคก็คุยกัน เราจะรอดเหรอ(หัวเราะ) ตอนที่ไปเวิร์คช็อปเราจะเขินกันมาก มือสั่น มองหน้ากันก็ขำ และตื่นเต้นมากกับบทเลิฟซีน แต่พอสักพักก็เริ่มชินล่ะ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เราก็รู้จักกันมาก่อนสนิทกันมาก่อน ต้องบอกว่ายากมาก เหนื่อยมากค่ะ เป็นบทที่หวือหวากว่าที่ผ่านมาเลย แล้วความต้องการกับความปรารถนาของคู่รักที่แนมกับแทคต้องถ่ายทอดออกมา มันเป็นอะไรที่สุดๆมากของคู่รัก ตอนถ่ายทำฉากนี้พวกพี่ผู้กำกับก็จะปล่อยให้ไหลยาวเลยค่ะ เพราะเขาต้องการอารมณ์ที่เป็นธรรมชาติจริงๆ จะไม่มีการบอกว่าต้องถอดนะ แต่ให้เราอ่านบทและทำความเข้าใจกับสิ่งที่ตัวละครต้องการ ว่าคนเป็นแฟนกันเวลามองหน้ากัน รักกัน แล้วต้องทำยังไง

จริงๆ คำว่าอีโรติกสำหรับบางคนอาจจะมองว่าไม่เห็นมีอะไรเลยก็แค่ถอดเสื้อผ้าหรือมีอะไรกันบนเตียง แต่ความเป็นจริงแล้วสิ่งที่ผู้กำกับและนักแสดงต้องการจะนำเสนอ ในด้านความรู้สึกของมนุษย์ ถ่ายทอดออกมาผ่านการกระทำที่ต้องการอยู่ตรงหน้ามันยากมากแล้วก็เหนื่อยเหมือนกันนะ ก็อยากให้ชมกันเยอะๆ นะคะ คุณอาจจะได้เห็นมุมมองความรักที่แท้จริงของสังคมมนุษย์ ความรักกับเซ็กส์ หรือเซ็กส์กับความรัก แนมเชื่อว่าคงจะมีเรื่องใดเรื่องหนึ่งที่ตรงกับชีวิตของคุณก็ได้ หรือหากคุณกำลังหาคำตอบของความรักหากไปชมภาพยนตร์เรื่อง น้ำตาลแดง แล้ว คุณจะได้คำตอบความรักของคุณมากขึ้นแน่นอนค่ะ”

ชวนสัมผัสความหวานอีกระดับของ “อีโรติก” ในโปรเจ็คต์ น้ำตาลแดง 2 และคู่เซอร์ไพรส์ร้อนแรง ซีแนม สุนทร ประกบ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ครั้งแรกกับบทหวือหวาที่สุดในชีวิต ที่จะมาเติมรสชาติความหวานที่ลึกซึ้ง ทุกแง่มุมเรื่องราวความรักและเซ็กส์ 4 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: