“พิง ลำพระเพลิง” กับหนังรักสุดซึ้ง “ฝันโคตรโคตร”         หายจากผลงานกำกับเรื่องล่าสุดไปเกือบสามปี สำหรับผู้ชายมากความสามารถที่ชื่อว่า “พิง ลำพระเพลิง” โดยคราวนี้เขากลับมาอีกครั้งพร้อมกับผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ที่มีชื่อว่า “ฝันโคตรโคตร” ที่ยังคงความเป็นหนังโรแมนติดสุดซึ้งในสไตล์ของเขาเช่นเดิม ซึ่งเป็นการสานต่อไลน์อัพที่ 3 ต่อจากพาร์ทความรักใน “โคตรรักเอ็งเลย” หรือจะเป็นพาร์ทความศรัทธาใน “คนหิ้วหัว” และล่าสุดกับหนังเรื่องนี้กับพาร์ท “ความฝัน” โดยพูดถึงเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่คิดจะรักใครได้อีก ต้องโคจรมาเจอกับผู้หญิงที่เกิดมาเพื่อรักผู้ชายคนเดียว จนเป็นที่มาของเรื่องราวความรักที่จะทำให้คุณอมยิ้มเต็มอิ่มทั้งหัวใจ โดยเจ้าตัวเผยว่าหนังเรื่องนี้เป็นเหมือนย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้นของหนังรักในดวงใจของใครหลายคนอย่าง “โคตรรักเอ็งเลย” ซึ่งมีกลิ่นอายและเรื่องราวบางอย่างที่เชื่อมโยงกันกับใน “ฝันโคตรโคตร” รวมไปถึงการได้สาวพราวเสน่ห์เจ้าของตำแหน่ง SPY GIRL 2008 อย่าง “มิลค์-ภาวิณี วิริยะชัยกิจ” มาประเดิมสวมบทนางเอกในหนังเรื่องนี้ ซึ่ง พิง ลำพระเพลิง พูดถึงผลงานหนังโรแมนติกสุดซึ้งเรื่องใหม่นี้ว่า

          “เรื่องนี้เป็นหนึ่งในไลน์อัพ 4 อย่างที่ผมตั้งใจจะทำ คือทำเรื่องความรักไปในโคตรรักฯ ทำเรื่องความศรัทธาในคนหิ้วหัว มาคราวนี้ก็จะพูดถึงตีมที่เกี่ยวกับความฝัน ซึ่งฝันโคตรๆ จะเป็นแนวโรแมนติกซาบซึ้งที่พูดถึงความฝันและความรัก หลายคนที่ได้อ่านบทเรื่องนี้แล้วบอกว่ามีกลิ่นของโคตรรักฯที่สูงมาก จริงๆ แล้วมันก็มีความเกี่ยวโยงกันอยู่ โดยจะเล่าเรื่องผ่านตัวละครสองตัวที่เป็นชายและหญิงที่มีความรักและความฝันที่สวนทางกัน ซึ่งก็ได้น้องมิลค์มาเป็นนางเอก ซึ่งการันตีเลยว่าในเรื่องมิลค์เป็นคนอุ้มหนังทั้งเรื่องเลย ฝีมือไม่ธรรมดามาก ใครที่ดูโคตรรักฯมาแล้วก็อยากให้มาดูฝันโคตรๆครับ มันเหมือนเป็นการเติมเต็มอารมณ์ให้เต็ม รับรองว่าจะได้ทั้งความประทับใจและความซาบซึ้งแน่นอน”

          เมื่อเธอฝันที่จะรัก...และเขารักที่จะฝัน เรื่องราวโรแมนติกสุดซึ้งสำหรับหัวใจทุกดวงที่มีฝันจึงเริ่มต้นขึ้น ต้องติดตาม “ฝันโคตรโคตร” ที่จะเข้าฉาย 17 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: