หนังการ์ตูนญี่ปุ่น Ponyo เปิดตัวที่อเมริกา          ปิดท้ายกันด้วยบรรยากาศการเปิดตัวหนังแอนิเมชั่นของญี่ปุ่น เรื่อง Ponyo ในอเมริกา ซึ่งมีคนดังแห่งฮอลลีวูดร่วมพากษ์เสียงด้วย

          3 พี่น้องสุดฮอต เควิน นิก และโจ แห่งวงโจนัส บราเธอร์ส โผล่มาร่วมงานเปิดตัวหนังแอนิเมชั่นญี่ปุ่นเรื่อง Ponyo ที่ลอสแองเจลิส เพื่อให้กำลังใจน้องชายคนเล็ก แฟรงกี้ โจนัส ซึ่งรับหน้าที่ให้เสียงพากษ์เป็น โซซุเกะ พระเอกตัวน้อยของเรื่องในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ งานนี้ หนูน้อยแฟรงกี้ก็ตื่นเต้นดีใจที่พี่ชายลงทุนเคลียร์คิวคอนเสิร์ต เพื่อมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ

          นอกจากหนูน้อยตระกูลโจนัสแล้ว สาวน้อย โนอา ไซรัส น้องสาวของ นักร้องขวัญใจวัยทีน ไมลี่ย์ ไซรัส ก็รับหน้าที่ให้เสียงพากษ์เป็น พอนโย นางเอกของเรื่อง แต่น่าเสียดายที่พี่สาวสุดที่รักไม่ว่างมาให้กำลังใจน้องสาวได้

          แต่ที่เป็นพระเอกของงานตัวจริงคงหนีไม่พ้น ฮายาโอะ มิยาซาว่า ผู้กำกับของเรื่องที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิทานปรัมปราเรื่อง The Little Mermaid นั่นเอง

          โดยหนังเรื่องนี้เข้าฉายและทำรายได้มหาศาลในญี่ปุ่นบ้านเกิดไปเมื่อปีก่อน แต่เพิ่งจะได้ฤกษ์ข้ามมาลงจอให้คอหนังชาวอเมริกันได้ชมกัน เดือนสิงหาคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: