The Message เล่า ฤา สื่อ IV

 
โปรแกรมหนัง
กำหนดฉายในไทย :20 กุมภาพันธ์ 2020

หนังเรื่อง -The Message เล่า ฤา สื่อ IV


ผู้กำกับ -เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร


ประเภทหนัง -Adventure, Drama, Fantasy


เรตภาพยนตร์ไทย - เรตสากล -TBC


ผู้สร้างภาพยนตร์ -


นักแสดงนำ -พลอย ศรนรินทร์
จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม
กากัน มาลิค
ซาร่า คาซิงกินี
สิริอมร อ่อนคูณ

เรื่องย่อ
ภาพยนตร์...


 The Message เล่า ฤา สื่อ IVเล่าเรื่องของ พลอย (พลอย ศรนรินทร์) และ ภณ(ธนภณ เอี่ยมกำชัย) หนุ่มสาวที่กำลังมีความรักสดใส พวกเขาได้ไปเที่ยวทะเลในวันที่เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ มีผู้คนมากมายสูญหาย และตายไปภายในวันนั้น ภณ เชื่อว่าพลอยยังมีชีวิตอยู่ เขาออกตามหาเธอ พลอย รอดชีวิตราวปาฎิหาริย์ เธอต้องใช้ชีวิตอย่างเดียวดายบนแพ ช่วงเวลานี้เองทำให้เธอมีเวลาครุ่นคิด เรื่องราวที่ผ่านมา ก่อนเกิดภัยพิบัติ

ช่วงเวลาก่อนเกิดภัยพิบัติ 30 วัน  อาจารย์หมอ (นึกคิด บุญทอง) ได้รับการเตือนภัยว่าจะเกิดภัยพิบัติครั้งยิ่งใหญ่ ในปี ค.ศ. 2020 สาเหตุ เกิดจากความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ มัวเมาในกิเลสหลงลาภยศเงินทอง ต่างต่อสู้ฟัดฟันทำลายกันเอง ทำลายธรรมชาติ ซึ่งส่งผลให้จักรวาลเสียหาย คาน(ไตรรงค์  ชัยนรานนท์) จิตต่างดาวในร่างมนุษย์ ทนไม่ไม่ไหว เปิดประชุมสภาจักรวาล ให้มีมติทำลายล้างโลก ก่อนที่โลกจะทำลายตัวเองวิน (จารุพงศ์  กล้วยไม้งาม) จิตต่างดาวในร่างมนุษย์ ผู้เชื่อใจมนุษย์ว่า ยังมีคนอีกมากมายที่เป็นคนดี สร้างบุญสร้างกุศล วินจึงมาเตือนอาจารย์หมอ ให้ช่วยเตือนภัยเร่งให้คนทำความดี จะมี คนที่ความสามารถพิเศษ ถูกเลือกมาช่วยอีก 4 คน


ดานูส(กากัน มาลิค) ชาวอินเดียที่มีความสามารถสื่อสารกับบุคลสำคัญที่ล่วงลับไปแล้ว แคทเธอรีน(ซาร่า คาซิงกินี) จิตแพทย์สาว  ที่สามารถเห็นเจ้ากรรมนายเวรของผู้อื่น อาตี๋น้อย (ภีมภนุ  รุ่งเจริญรอด) ผู้สามารถสื่อสารกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อาโป(สิริอมร อ่อนคูณ)ผู้สามารถสื่อสารกับธรรมชาติ เจ้าป่า เจ้าเขา และเหล่าสัตว์ทั้งหลาย พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อน ต่างช่วยกันเผยแพร่ในสิ่งที่ผู้ถูกเลือกทั้ง 4 สื่อสารได้ไปสู่คนทั่วไป เพื่อช่วยชีวิตคนให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ แล้วคุณล่ะ!!! จะรอดจากภัยพิบัติที่กำลังจะมาถึงหรือไม่? ติดตามชมภาพยนตร์The Message เล่า ฤา สื่อ IV ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ในโรงภาพยนตร์


ฉากเด็ดในหนังเข้าใหม่คลิปตัวอย่างหนังใหม่บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: