รัก ล้น ใจ

 
โปรแกรมหนัง
กำหนดฉายในไทย :7 พฤศจิกายน 2019

หนังเรื่อง - รัก ล้น ใจ

ผู้กำกับ -

ประเภทหนัง - Drama

เรตภาพยนตร์ไทย - เรตสากล -น13+

ผู้สร้างภาพยนตร์ -

นักแสดงนำ -

ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
วิทวัส ท้าวคำลือ
วชณสรร เพ็ชรนารถ
กนกกาญจน์ จุลทอง

เรื่องย่อ
ภาพยนตร์...
แจน (ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) สาวออฟฟิสที่แบ่งเบาภาระทางบ้านด้วยการพาน้องมาอยู่ด้วยที่กรุงเทพ และส่งเสียน้องเรียน ซึ่งในขณะที่แบ้งค์ (วิทวัต ท้าวคำลือ) น้องชายของแจนกำลังหลงระเริงในโลกออนไลน์ แบ้งค์นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 5  แบ้งค์ติดแชท ติดโซเชียล ติดชนิดที่ว่าเป็นอวัยวะชิ้นที่33ของร่างกายเลยก็ว่าได้ แม้แต่เพื่อนที่คบหาสมาคมก็มาจากโลกออนไลน์ วันหนึ่งแบ้งค์ได้นัดฟี่ (ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ )ซึ่งเป็นแก๊งค้ายาไอซ์ ในระหว่างที่กำลังนั่งคุยอยู่กับแบ้งค์ ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุม แบ้งค์จึงถูกจับกุมไปด้วย

แจนได้รับสายจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ไปพบที่สถานีตำรวจ ผู้กองเบสท์ (ราชวัติ ขลิบเงิน) ได้อธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นและปล่อยตัวแบ้งค์กลับบ้าน และการที่ผู้กองเบสท์ได้พบแจน ทำให้ผู้กองชอบและหลงรักแจนทันที แจนกับแบ้งค์กลับถึงบ้านทั้งสองได้มีปากเสียงทะเลาะกัน แจนได้ยื่นคำขาด ห้ามแบ้งค์ไม่ให้เล่นสมาทโฟนเด็ดขาด เพราะแจนมองว่าโชเชียลเหล่านี้เป็นสาเหตุทำให้แบ้งค์มีความเสี่ยงที่เกือบไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

วันหนึ่งแบ้งค์ไปร้านป้าอร (เดือนเต็ม สาลิตุล) แบ้งค์ได้พบกับเก่ง (วชณสรร เพ็ชรนารถ)ซึ่งเป็นหลานของป้าอรที่ย้ายมาจากเชียงใหม่มาเรียน ม.6 ที่กรุงเทพ แบ้งค์รู้สึกชอบเก่งถึงกับคลั่งเลยก็ว่าได้ เพราะเก่งเป็นคนขี้เล่น จนทำให้คนที่อยู่ใกล้คิดว่าเก่งจีบอยู่ ด้วยความที่เก่งเป็นคนเฟรนลี่ เข้ากับคนง่ายจนทำให้นุ่น (กนกกาญจน์ จุลทอง) ก็หลงรักเก่งเช่นกัน นุ่นจะติดตามเก่งผ่านโซลเชียล โดยมีแหวน (กัจนฐานียา ศรีโรจน์วัฒนะ) เพื่อนสนิทเป็นคนสนับสนุน เหตุการณ์นี้จึงทำให้แบ้งค์ผู้ไร้ซึ่งช่องทางการติดต่อโลกออนไลน์ แม้แต่โทรศัพท์ก็ไม่มีใช้ กับนุ่น มีทุกอย่างที่เกี่ยวกับโลกออนไลน์ ทั้งสองคนได้ชอบเก่งบทสรุปทองเรื่องความรักนี้จะเป็นแบบไหน เก่งจะเลือกใครระหว่างแบ้งค์กับนุ่นติดตามได้ในภาพยนต์ THE LOVE รักล้นใจ

ฉากเด็ดในหนังเข้าใหม่


คลิปตัวอย่างหนังใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: