Facebook Twitter
gPlus 

Pacific Rim 2 ปฏิวัติพลิกโลก


โปรแกรมหนังกำหนดฉายในไทย :Pacific Rim Uprising 22 มีนาคม 2018

หนังเรื่อง - Pacific Rim 2 ปฏิวัติพลิกโลก

ผู้กำกับ - สตีเว่น เอส ดีไนท์ (Steven S. DeKnight)

ประเภทหนัง -  แอ็คชัน / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์

เรตภาพยนตร์ไทย - เรตสากล -

ผู้สร้างภาพยนตร์ -Pacific Rim Uprising/United International Pictures Thailand

นักแสดงนำ - 

จอห์น โบเยก้า (John Boyega)
สก็อตต์ อีสท์วูด (Scott Eastwood)
จิง เทียน (Jing Tian)
เวสลีย์ หว่อง (Wesley Wong)
ลิลี่ จี (Lily Ji)
หลาน หยิงหยิง (Lan Yingying)
เคลลี สแปนี (Cailee Spaeny)

เรื่องย่อภาพยนตร์...

พบกับการต่อสู้ที่ครอบคลุมทั่วโลกระหว่างสัตว์ประหลาดจากนอกโลกที่มีพลังทำลายล้างสูงและสุดยอดเครื่องจักรกลที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อกำจัดพวกมัน ภายใต้การควบคุมของมนุษย์เป็นเพียงปฐมบทที่นำไปสู่การโจมตีมนุษยชาติแบบเต็มพิกัดใน Pacific Rim Uprisingแปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

จอห์น โบเยกา (Star Wars: The Force Awakens) นำแสดงในบท เจค เพนท์คอสต์ ชายหนุ่มหัวรั้น ผู้เคยเป็นผู้บังคับเยเกอร์อนาคตไกล ผู้ซึ่งพ่อผู้โด่งดังของเขาสละชีวิตเพื่อชัยชนะของมนุษยชาติเหนือสัตว์ประหลาด "ไคจู" นับตั้งแต่นั้นมา เจคก็เลิกฝึกฝนและเข้าไปพัวพันกับโลกอาชญากรรม แต่เมื่อภัยคุกคามที่ร้ายแรงยิ่งกว่าถูกปลดปล่อยออกมา เพื่อทำลายเมืองและสร้างความสิ้นหวังให้กับโลกใบนี้ เขาก็ได้รับโอกาสสุดท้ายในการสานต่อปณิธานของพ่อเขาจากน้องสาวผู้หายตัวไปนานของเขา มาโกะ โมริ (รินโกะ คิคุจิ) ผู้นำพลขับผู้กล้าหาญรุ่นใหม่ ผู้เติบโตภายใต้เงาสงคราม ในตอนที่พวกเขาแสวงหาความยุติธรรมให้กับผู้ที่ล่วงลับ ความหวังเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขาคือ การรวมใจเป็นหนึ่งในการลุกฮือของคนทั่วโลกเพื่อต่อต้านกองกำลังที่หมายจะกำจัดพวกเขาให้สูญสิ้นเผ่าพันธุ์

เจคได้ร่วมมือกับแลมเบิร์ต (สก็อตต์ อีสต์วูดจาก Fast & Furious 8) นักบินที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ผู้เป็นคู่แข่งของเขา และแฮ็กเกอร์ เยเกอร์วัย 15 ปี อมารา (ไคลี สเปนีย์ นักแสดงหน้าใหม่) และบรรดาวีรบุรุษจากกองกำลังปกป้องภาคพื้นแปซิฟิค ก็กลายเป็นครอบครัวเพียงหนึ่งเดียวที่หลงเหลืออยู่ของเขา ในการก้าวไปสู่การเป็นกองกำลังป้องกันที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยปรากฏขึ้นบนผืนโลก พวกเขาจะสร้างปรากฏการณ์การผจญภัยสุดตระการตามันส์ระทึกโลกให้เป็นที่ประจักษ์

ฉากเด็ดในหนังเข้าใหม่


Pacific Rim 2 ปฏิวัติพลิกโลก

Pacific Rim 2 ปฏิวัติพลิกโลก

หุ่นยนต์รุ่นใหม่ก็จะเท่ๆหน่อย! ในคลิปโปรโมทแรกชวนปกป้องโลกของ Pacific Rim: Uprising

กลับขึ้นด้านบน