Facebook Twitter
gPlus 

วิจารณ์หนัง Avengers: Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล

Avengers: Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล เป็นภาพยนตร์จักรวาลซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลที่เล่าเรื่องราวต่อจากภาพยนตร์มาร์เวลทั้งหลายในช่วงนี้...

วิจารณ์หนัง A Better Tomorrow โหด เลว ดี 2018

A Better Tomorrow โหด เลว ดี 2018 เป็นภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์ต้นฉบับ A Better Tomorrow ในปี 1986

วิจารณ์หนัง Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด

Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องของ ซิลเวียง มาโคร นายตำรวจปารีสนักซิ่งผู้แสนจะบ้าระห่ำ และรักความยุติธรรม

วิจารณ์หนัง Rampage ใหญ่ชนยักษ์

Rampage ใหญ่ชนยักษ์ เป็นภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์ที่เล่าเรื่องของการทดลองของบริษัททดลองวิทยาศาสตร์ยักษ์ใหญ่ที่เกิดผิดพลาดบนยานอวกาศที่โคจรอยู่รอบโลก

วิจารณ์หนัง Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ

Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ เป็นภาพยนตร์ที่รีเมคมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นปี 2006 ที่ชื่อ Taiyou No Uta ที่บอกเล่าเรื่องราวของ เคธี หญิงสาววัยรุ่นที่ป่วยเป็นโรคประหลาดทางพันธุกรรม

วิจารณ์หนัง หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G เป็นภาพยนตร์ตลกธรรมะที่เล่าเรื่องของหลวงพี่แจ๊สที่ออกไปธุดงค์อยู่ต่างจังหวัดกว่า 2 ปี ก่อนที่หลวงพี่จะต้องมาพัวพันกับการพยายามตามหาพ่อให้สามเณร

วิจารณ์หนัง The Quiet Place ดินแดนไร้เสียง

The Quiet Place ดินแดนไร้เสียง เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องของครอบครัว 1 ครอบครัว กับความลึกลับที่จะมาเมื่อเกิดเสียงขึ้น ใครทำเสียงดัง คนนั้นต้องตายในทันที!

วิจารณ์หนัง Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ

Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องของโลกในอนาคตประมาณเกือบ 30 ปีข้างหน้า ทุกอย่างในความเป็นจริงจะล่มสลายไปหมด

วิจารณ์หนัง Peter Rabbit ปีเตอร์แรบบิท

Peter Rabbit ปีเตอร์แรบบิท เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือภาพสำหรับเด็กจากอังกฤษ โดยในเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้จะเล่าเรื่องราวของกระต่ายจอมแสบนามว่า

วิจารณ์หนัง ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์เดอะ คำผาน

ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์เดอะ คำผาน เป็นภาพยนตร์ตลกร้ายจากอีสานที่บอกเล่าเรื่องราวของ หมาน ชายหนุ่มที่ทำอะไรก็ได้ดิบได้ดีไปหมด ขณะที่อีกคนคือ คำผาน ชายหนุ่มผู้โชคร้าย

วิจารณ์หนัง Pacific Rim Uprising แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

Pacific Rim: Uprising แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก จึงเป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ภาคต่อที่ทำออกมาได้โอเค

วิจารณ์หนัง ตีสาม After Shock

ตีสาม After Shock เป็นภาพยนตร์ภาคที่สามแล้วในชื่อแฟรนไชส์ “ตีสาม” ซึ่งภาพรวมก็ยังคงเป็นหนังสั้นสยองขวัญ 3 เรื่องที่เกี่ยวข้องกับเวลาตีสาม

วิจารณ์หนัง Mazinger Z: Infinity สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต

Mazinger Z : Infinity สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต จึงเป็นภาพยนตร์อนิเมะที่ทำออกมาได้อยู่ในขั้นดี หลักๆแล้วเหมือนเป็นภาครำลึกความหลังครั้งก่อนอย่าง Stand by Me

วิจารณ์หนัง Three Billboards Outside Ebbing

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri 3 บิลบอร์ด ทวงแค้นไม่เลิก เป็นภาพยนตร์ดราม่าที่บอกเล่าเรื่องราวของคุณแม่นามว่า มิลเดร็ด เฮย์

วิจารณ์หนัง Tomb Raider ทูม เรเดอร์

Tomb Raider ทูม เรเดอร์ เป็นภาพยนตร์ผจญภัยที่บอกเล่าเรื่องราวของ ลาร่า ครอฟท์ สาวน้อยผู้สูญเสียพ่อที่หายสาปสูญไปแล้ว 7 ปี

วิจารณ์หนัง ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย

The Monkey King 3 ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย

วิจารณ์หนัง Red Sparrow หญิงร้อนพิฆาต

Red Sparrow หญิงร้อนพิฆาต ภารกิจการแทรกซึมเพื่อทำความรู้จักกับซีไอเอสหรัฐอเมริกา โดยเป้าหมายของเธอคือชื่อของคนที่คอยส่งข่าวภายในรัสเซียให้สหรัฐ

วิจารณ์หนัง Winchester คฤหาสน์ขังผี

Winchester คฤหาสน์ขังผี เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่บอกเล่าเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงของคฤหาสน์วินเชสเตอร์ของอเมริกา

All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต

All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต เป็นภาพยนตร์ดราม่าที่ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มคนในตระกูลเก็ตตี้ที่ในยุค 1970 นั้นมี จอห์น พอล เก็ตตี้

วิจารณ์หนัง Monster Hunt 2 ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2

Monster Hunt 2 ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2 เป็นการผจญภัยผสมความฮาไปเรื่อยๆล้วนๆ เน้นฮาหนัก ฮาจริง ฮาบ้าบอกันลูกเดียว

วิจารณ์หนัง Black Panther

Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฝั่งมาร์เวลที่บอกเล่าเรื่องราวของกษัตริย์ ทีชัลล่า หรือ Black Panther หลังจากเพิ่งผ่านเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War มา

วิจารณ์หนัง I, Tonya ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง

I, Tonya ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง จึงเป็นภาพยนตร์ที่ทำออกมาได้ดีมากๆ มันมีองค์ประกอบที่เรียกได้ว่าครบทุกด้าน

วิจารณ์หนัง Den of Thieves โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ

ผู้กำกับภาพยนตร์: Christian Gudegast (กำกับเรื่องแรก ก่อนหน้าเขียนบท A Man Apart, London Has Fallen)

วิจารณ์หนัง Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ

Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญฆาตกรรมที่บอกเล่าเรื่องราวของ วี ดาราสาวตัวร้ายระดับประเทศผู้มีสามีฝรั่งคลั่งลัทธิประหลาด

2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 »
กลับขึ้นด้านบน