วิจารณ์หนัง

วิจารณ์หนัง หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังเข้าใหม่ ตัวอย่างหนัง เช็ครอบหนัง
 • วิจารณ์หนัง Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม

  วิจารณ์หนัง Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม

  Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม จึงเป็นภาพยนตร์รักรีเมคจากหนังเกาหลีที่ทำออกมาเรียกได้ว่าตามต้นฉบับเป๊ะๆ ฉากทุกฉากที่เกาหลีมีเวอร์ชั่นญี่ปุ่นมีหมด

 • วิจารณ์หนัง SONGBIRD โควิด 23 ไวรัสล้างโลก

  วิจารณ์หนัง SONGBIRD โควิด 23 ไวรัสล้างโลก

  SONGBIRD โควิด 23 ไวรัสล้างโลก เป็นภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญที่จะเล่าเรื่องในโลกอนาคตปี 2024 เมื่อเกิดเหตุการณ์ไวรัสโควิด 23 ได้ระบาดร้ายแรงแล้วกลายพันธุ์จนคร่าชีวิตผู้คนไปกว่า 110 ล้านทั่วโลก

 • วิจารณ์หนัง Borat 2

  วิจารณ์หนัง Borat 2

  Borat 2 จึงเป็นภาพยนตร์ตลกเสียดสีสังคมและการเมืองที่ยังคงทำออกมาได้ดี เนื้อเรื่องในเบื้องหน้านั้นฉาบไปด้วยความเป็นตลกไร้สาระ และมีความจัญไรเป็นที่ตั้ง

 • วิจารณ์หนัง อาทิตย์อัสดง After Dark

  วิจารณ์หนัง อาทิตย์อัสดง After Dark

  อาทิตย์อัสดง หรือ After Dark เป็นซีรีส์ไทย และเป็นผลงาน WeTV ORIGINAL ที่จะเล่าเรื่องราวสยองขวัญ 4 เรื่อง เชื้อหลอนออนไลน์ (Blind Date),เพลงสวดศพแห่งผู้เยาว์วัย (Requiem of the Adolescent), ช่อง ส่อง ตาย (Death Channel), รูมรณะ (Into the Hole)

 • วิจารณ์หนัง The Midnight Sky สัญญาณสงัด

  วิจารณ์หนัง The Midnight Sky สัญญาณสงัด

  The Midnight Sky สัญญาณสงัด จึงเป็นภาพยนตร์ไซไฟผสมหายนะเยือนโลกที่ทำออกมาพอใช้ได้ ด้านเนื้อเรื่องนั้นน่าเบื่อมาก เหมือนหนังสั้นที่พยายามยืดเรื่องให้ยาวถึงสองชั่วโมง

 • วิจารณ์หนัง Sweet Home สวีทโฮม

  วิจารณ์หนัง Sweet Home สวีทโฮม

  นั้นนำเสนอได้ระดับกลางๆ ดีบ้างไม่ดีบ้าง ดูได้เรื่อยๆ อาจมีลุ้นบ้างเป็นบางช่วง ขายความโหดเลือดสาดเอาสะใจบ้าง แต่ภาพรวมค่อนข้างเอื่อย

 • วิจารณ์หนัง ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

  วิจารณ์หนัง ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

  ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ หรือ Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-Hen เป็นภาพยนตร์ภาคมูฟวี่ที่จะเล่าเรื่องต่อจากตอนจบของอนิเมะซีซั่นแรก

 • วิจารณ์หนัง Ghosts of War โคตรผีดุแดนสงคราม

  วิจารณ์หนัง Ghosts of War โคตรผีดุแดนสงคราม

  Ghosts of War โคตรผีดุแดนสงคราม เป็นภาพยนตร์สยองขขวัญที่จะเล่าเรื่องในปี 1944 ช่วงที่การสู้รบระหว่างฝ่ายสัมพันธมิตรและนาซีกำลังถึงช่วงท้ายของสงคราม ทหารอเมริกัน 5

 • วิจารณ์หนัง Invasion มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก

  วิจารณ์หนัง Invasion มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก

  Invasion มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก หรืออีกชื่อคือ Attraction 2: Invasion เป็นภาพยนตร์ไซไฟภาคต่อจากรัสเซียที่จะเล่าเรื่องสามปีให้หลังต่อจากภาคแรก

 • วิจารณ์หนัง อ้าย..คนหล่อลวง

  วิจารณ์หนัง อ้าย..คนหล่อลวง

  ชอบหนังแบบ ATM เออรัก เออเร่อ ชอบหนังตลกแบบเล่นใหญ่ทำหน้าเพี้ยน ชอบที่จะได้เห็นบรรดานักแสดงนำเรื่องนี้ในโหมดฮา เชิญชมในโรงภาพยนตร์ได้เลย!

 • วิจารณ์หนัง Run มัมอำมหิต

  วิจารณ์หนัง Run มัมอำมหิต

  Run มัมอำมหิต จึงเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญดราม่าที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดี จริงๆ เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมากนอกจากลูกสาวพยายามหนีจากแม่ที่เธอคิดว่าไม่น่าไว้ใจแล้ว

 • วิจารณ์หนัง The Croods:A New Age

  วิจารณ์หนัง The Croods:A New Age

  The Croods A New Age เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่ จึงเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาคต่อที่ทำออกมาได้หรรษาบ้าบอมาก เอาจริงคือแทบไม่เน้นเนื้อเรื่องเท่าไหร่เลย

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: