ตีสาม 3D HD


ตีสาม 3D  เกศสยอง - เรือนหอคนตาย - OT
dvdออกใหม่   ตีสาม 3D  เกศสยอง

ตีสาม 3D  เกศสยอง - เรือนหอคนตาย - OT
Genre : Horror & Thriller
รูปแบบ : DVD 
Release Date : 14/ 03/ 2013

Plot : เรื่องย่อ 1 เกศสยอง ผู้กํากับ – พัชนนท์ ธรรมจิราเป็นเรื่องราวของ มิ้นท์ (สายป่าน) และ เมย์ (โฟกัส) ลูกพี่ลูกน้องสาวสวย ร้านขายวิกผม ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน แต่เมื่อต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเพียงลำพัง เนื่องจากคุณพ่อและคุณแม่ของพวกเธอต้องไปต่างประเทศ เมย์ได้รับซื้อเส้นผมโดยไม่รู้ที่มา… ขณะที่มิ้นท์ได้พาเพื่อน ๆ มาปาร์ตี้ในบ้าน และนำผมเหล่านั้นมาล้อเลียนจนเมื่อถึงเวลาตีสาม… เขาและเธอจะรอดจากวิญญาณอาฆาตที่มาทวงผมเธอคืนได้หรือไม่

เรื่องย่อ 2 เรือนหอคนตาย ผู้กํากับ -กิรติ นาคอินทนนท์เชอร์รี่ (เกรซ) และ ไมค์ (ปีเตอร์) เป็นคู่รักแสนหวานที่ต้องมาเสียชีวิตก่อนหน้าที่พวกเขาจะแต่งงานกันเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ถึงแม้ว่าพวกเขาจะตายแต่ครอบครัวของเขาทั้งคู่ก็ยังเก็บศพเอาไว้ โดยให้ ทศ (โทนี่) บุรุษพยาบาลหนุ่มรับหน้าที่เป็นผู้ดูแลร่างของศพ ให้ทั้งคู่ยังดูเหมือนคนมีชีวิตอยู่ แต่แล้วทศกลับตกหลุมรักร่างที่ดูงดงามของเชอร์รี่ ซึ่งเวลาตีสามของทุก ๆ วัน ทศต้องเผชิญความหลอนที่ยากจะคาดเดา และจะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้หรือไม่

เรื่องย่อ 3 OT ผู้กํากับ -อิสรา นาดีออฟฟิศที่ขึ้นชื่อลือนามว่าผีดุ ในช่วงกลางดึกของคืนวันนั้นเหลือเพียง 2 เจ้าของออฟฟิศคู่หูอย่าง การัน (ชาคริต) กับ ที (เรย์) ที่ไม่เคยเชื่อเรื่องผี และยังชอบแกล้งคนอื่นให้ตกใจอยู่เสมอ แต่ความขี้เล่นของทั้งคู่ได้นำมาสู่ความสยอง เมื่อพวกเขาได้ดึง บั๊ม (ซัน) กับ งิ้ง (เตยหอม) เพื่อที่จะหาเรื่องแกล้ง แต่จู่ ๆ ก็มีเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้นซึ่งหาคำอธิบายไม่ได้ในช่วงเวลาตีสาม!!

บทความที่เกี่ยวข้อง

  • ตีสาม 3D HD
    19 มีนาคม 2556  2,419

    ตีสาม 3D HD

    เกศสยอง ผู้กํากับ – พัชนนท์ ธรรมจิราเป็นเรื่องราวของ มิ้นท์ (สายป่าน) และ เมย์ (โฟกัส) ลูกพี่ล...

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: