สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4

Step Up 4 สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4
Genre : Concert & Musical
รูปแบบ  : DVD
Release Date : 29/ 11/ 2012
Plot : กลับ มาตามคำเรียกร้องของแฟน ๆ สำหรับสุดยอดแฟรนไชส์หนังเต้นที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก ทำเงินทั่วโลกไปกว่า 420 ล้านเหรียญ และทำเงินสูงกว่าภาคก่อนหน้าทุกครั้ง Step Up Revolution เป็นผลงานของทีมผู้สร้างเดิมจากทั้งสามภาค และยังทำเป็นหนังสามมิติเหมือนเดิม

เรื่องราวใน Step Up: Revolution เกิดขึ้นในไมอามี่ เมืองที่ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้ากับละตินอย่างเร่าร้อน เมื่อ ฌอน (ไรอัน กุซแมน) หัวหน้าทีมแฟลชม็อบใต้ดินชื่อดัง ใฝ่ฝันว่าตัวเองสามารถเปลี่ยนชะตาชีวิตได้ ตกหลุมรักกับ เอมิลี่ (แคทเธอรีน แม็คคอร์มิค) ผู้หญิงที่เกิดในครอบครัวมีฐานะและฝึกบัลเล่ต์มาตั้งแต่เด็ก ที่เดินทางมาพักร้อนเพื่อค้นหาความต้องการที่แท้จริงในชีวิต

เกร็ดภาพยนตร์

ยังคงรักษาธรรมเนียมของแฟรนไชส์ Step Up เอาไว้ ด้วยการดันนักแสดงดาวรุ่งให้กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ โดยภาคนี้ได้ แคทเธอรีน แม็คคอร์มิค ผู้เข้าแข่งขันรายการแข่งเต้นเรทติ้งอันดับหนึ่ง So You Think You Can Dance โดยเธอเป็นขวัญใจคนดูและได้ที่ 3 ในซีซั่น 6 และ ไรอัน กุซแมน นายแบบแบรนด์เสื้อผ้าดังอย่าง Calvin Klein และนักเต้นอาชีพเข้ามาแสดงนำ

ตัวละครที่มีบทบาทใน Step 3D ก็ยังกลับมาสร้างสีสันเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น มูส ตัวละครสุดโปรดของแฟน ๆ แฟรนไชส์สเต็ปอัพ ที่มีบทบาทมาตั้งแต่ภาค 2 และ 3, สตีเฟ่น "ทวิตช์" บอส รองแชมป์ SYTYCD ซีซั่น 4, แช็ดด์ สมิธ ที่ทำให้ทั้งโลกตะลึงกับการเต้นท่าหุ่นยนต์สุดเท่ และ แฮร์รี่ ชัม จูเนียร์ จากซีรี่ย์มิวสิเคิลสุดฮิต Glee

ออกแบบท่าเต้นโดย ทราวิส วอลล์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศจาก So You Think You Can Dance ซีซั่น 2 และก็มีการออกแบบท่าเต้นให้กับรายการ Dancing with the Stars และ SYTYCD ตั้งแต่ปี 2009 จนถึงปัจจุบัน และยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ปีล่าสุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: