ดูชัดๆ รวมมอนสเตอร์โคตรสมจริง ที่ปรากฎในตัวอย่างเต็มของ Monster Hunter


Monster Hunter ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาซึ่งในตัวอย่างนี้นอกจากจะเผยให้เห็นเรื่องราวของกลุ่มทหารที่ข้ามมิติไปในโลกของมอนสเตอร์แล้ว ยังจัดเต็มด้วยภาพบรรยากาศของอีกโลกที่มีทะเลทราย ป่าอันความอุดมสมบูรณ์ ความน่ากลัวจากภัยมอนสเตอร์แฝงเร้นพร้อมจะออกอาละวาด ในด้านเทคนิคของมอนสเตอร์ ถือว่า CG ถอดแบบจากเกมได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว วันนี้เราขอนำภาพเฉพาะเหล่ามอนสเตอร์ที่ปรากฎในตัวอย่างฉบับใหม่ว่าสร้างออกมาได้เนียนแค่ไหน?
 เรื่องราวหลังโลกของเรายังมีอีกโลกหนึ่ง: โลกแห่งสัตว์ประหลาดที่อันตรายและทรงพลังที่มีผู้ปกครองสุดดุร้าย แอล อาร์เทมิส (มิลลา โจโววิช) และหน่วยทหารของเธอถูกพายุทรายที่รุนแรงพัดพาไปสู่โลกใหม่ เหล่าทหารต่างตกตะลึงเมื่อพบว่าสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรและไม่เป็นที่รู้จักนี้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ประหลาดขนาดมหึมาและน่ากลัว แถมยังไม่สะทกสะท้านต่อกระสุนปืน

ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดนี้ เหล่าทหารได้พบกับฮันเตอร์ผู้ลึกลับ (โทนี่ จา) ซึ่งมีทักษะการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เขานำหน้าสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังไปหนึ่งก้าว ในขณะที่อาร์ทิมิสและฮันเตอร์สร้างความไว้วางใจอย่างช้าๆ เธอก็พบว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ต่อมาหน่วยทหารต้องเผชิญหน้ากับอันตรายครั้งใหญ่ที่อาจคุกคามทำลายโลกของพวกเขา เหล่านักรบผู้กล้าต้องรวมความสามารถเข้าด้วยกันเพื่อประลองขั้นสูงสุด

รวมมอนสเตอร์จาก Monster Hunter


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: