Facebook Twitter
gPlus 

Cars 2


กำหนดฉายในไทย :  29-09-2011

 

ชื่อภาษาอังกฤษคาร์ 2 สายลับสี่ล้อ...ซิ่งสนั่นโลก
ผู้กำกับBrad Lewis, John Lasseter
ประเภทหนังAnimation
เรทภาพยนตร์
ผู้สร้างWalt Disney Pictures
นักแสดงนำ/ให้เสียงพากษ์โอเวน วิลสัน ... Lightning McQueen (voice)
บอนนี่ ฮันท... Sally Carrera (voice)
เลร์รี่ เดอะ เคเบิล กาย ... Mater (voice)
ชีช แมรีน ... Ramone (voice)
โทนี่ ชาล์เฮาวบ์ ... Luigi (voice)
จอหน ราสเซนเบอเกอร์ ... Mack (voice)


เรื่องย่อ
รถแข่งซูเปอร์สตาร์ ไลท์นิ่ง แม็คควีน (โอเว่น วิลสัน) และ เมเทอร์ (แลร์รี่ เดอะ เคเบิล กาย) รถลากสุดแนว คู่หูเพื่อนซี้ที่จะต้องพบกับการเดินทางที่น่าตื่นเต้นใน Cars 2 สายลับสี่ล้อ...ซิ่งสนั่นโลก เมื่อพวกเขาจะต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อเข้าแข่งขันรายการ เวิล์ด กรังด์ปรีซ์ ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก เพื่อที่จะหารถที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก แต่เส้นทางสู่การเป็นแชมป์กลับเต็มไปหลุมบ่อ อุปสรรคขวากหนาม เส้นทางอันคดเคี้ยว และสิ่นที่น่าแปลกใจที่สุด เมื่อเมเทอร์ ต้องปฏิบัติสุดยอดภาระกิจของเขาในฐานะซูเปอร์สปายสายลับระดับโลก เมเทอร์ต้องแยกร่างระหว่างการช่วยเหลือ ไลท์นิ่ง แม็คควีน ในการแข่งขันระดับโลก และภารกิจลับสุดยอดที่มอบหมายโดย ซูเปอร์สปายสายลับขั้นเทพจากสหราชอาณาจักร ฟินน์ แมคมิซซายล์  (ไมเคิล เคน) และสายลับฝึกหัด ฮอลลีย์ ชิฟท์เวล (เอมิลี่ มอร์ติเมอร์) การผจญภัยสุดระทึกของเมเทอร์ได้พาเขาไปสู่การขับรถไล่ล่าบนถนนในญี่ปุ่น และ ยุโรป ที่พ่วงท้ายมาด้วยเพื่อนๆของเขาและทั่วทั้งโลกที่เฝ้าจับตาดูอยู่ ความสนุกแบบไฮ-สปีดกับเหล่าตัวละครรถยนตร์แบบใหม่ๆมากมาย ที่จะต้องพิชิตทั้งเหล่าวายร้ายและคู่แข่งในการแข่งขันระดับโลก

 

ฉากเด็ดในหนัง

คลิปตัวอย่างหนัง


รายชื่อหนังเข้าชิง Oscars 2013

รายชื่อหนังเข้าชิง Oscars 2013

10 ภาพยนตร์ ที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลออสก้า ครั้งที่ 85 มีการทยอยประกาศออกมาเมื่อ 10 มกราคม ซึ่งผ่านการคัดเลือกภายใต้กติกาของออสก้าแล้ว

Cars 2

Cars 2

รถแข่งซูเปอร์สตาร์ ไลท์นิ่ง แม็คควีน (โอเว่น วิลสัน) และ เมเทอร์ (แลร์รี่ เดอะ เคเบิล กาย) รถลากสุดแนว คู่หูเพื่อนซี้ที่จะต้องพบกับการเดินทางที่น่าตื่นเต้นใน Cars 2 สายลับสี่ล้อ...ซิ่งสนั่นโลก

Cars 2 -สายลับสี่ล้อ ซิ่งสนั่นโลก 13 ตุลาคมโน่น

Cars 2 -สายลับสี่ล้อ ซิ่งสนั่นโลก 13 ตุลาคมโน่น

"คาร์ส 2" คือภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องยาวเรื่องที่ 12 จากพิกซาร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ ( 11 เรื่องแรกทำได้รายได้รวมทั่วโลกกว่า 6.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ) พิกซาร์ได้รับรางวัลออสการ์ 26 รางวัล และ 6 ลูกโลกทองคำ ฉลองครบรอบ 25 ปีในปี 2011

ดิสนีย์ พิกซาร์ เผยโฉมแก๊งค์ซิ่งสนั่นโลกใน Cars 2

ดิสนีย์ พิกซาร์ เผยโฉมแก๊งค์ซิ่งสนั่นโลกใน Cars 2

ดิสนีย์ พิกซาร์ เผยโฉมแก๊งค์ซิ่งสนั่นโลกใน Cars 2 (วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ และ พิกซาร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอ)

CARS 2 พร้อมซิ่งรับซัมเมอร์

CARS 2 พร้อมซิ่งรับซัมเมอร์

ดาวรุ่งนักซิ่ง ไลท์นิ่ง แมคควีน (ให้เสียงโดย โอเวน วิลสัน) และเจ้ารถบรรทุก มาเตอร์ (ให้เสียงโดย ลาร์รี่ เดอะ เคเบิ้ล กาย) จูงมือกันไปในงานแข่งขันรถยนต์กรังปรีซ์ครั้งแรกของโลก เพื่อหาเจ้าแห่งความเร็ว

กลับขึ้นด้านบน