Facebook Twitter
gPlus 

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในภาพยนตร์ Joy เธอสู้เพื่อฝันในภาพยนตร์เรื่อง Joy ถือเป็นการเดินทางแบบใหม่ของนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์  “นี่เป็นครั้งแรกที่เจนนิเฟอร์เป็นศูนย์กลางซึ่งแบกอารมณ์ของหนังดราม่าเอาไว้ทั้งเรื่อง” รัสเซลล์ระบุ “เป็นการแสดงที่ถ่ายทอดมิติภายในจิตใจของคนคนหนึ่งซึ่งต้องอาศัยการทำงานและแรงใจอย่างมหาศาลเพื่อหาทางที่จะเป็นศูนย์กลางของสถานที่ทุกแห่งที่เธอไป ไม่ใช่ในแบบที่โฉ่งฉ่างหรือยิ่งใหญ่แต่ก็มีพลังล้นเหลือ เธอให้เราได้สัมผัสจอยในช่วงเวลาที่อ่อนแอและอ่อนโยน ช่วงที่เธอดุดันและมีความเป็นแม่ โดยอยู่ในฐานะคนที่รู้จักให้อภัยและอดทนอดกลั้น แต่ก็เป็นผู้ปกป้องครอบครัวและธุรกิจของตนได้อย่างน่าเกรงขาม เธอต้องย้อนกลับไปหาเด็กหญิงตัวน้อยที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ จากนั้นก็นำตัวตนนั้นกลับไปยังหญิงสาวที่ยังคงมีไฟแต่ต้องมาติดอยู่กับชีวิตที่น่าผิดหวัง แล้วจึงนำตัวตนนั้นมายังผู้หญิงที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวและพร้อมที่จะเดิมพันชีวิตทั้งชีวิตกับบางสิ่ง”

การได้รู้จักจอย แมงกาโนเป็นการส่วนตัวยิ่งช่วยสร้างแรงบันดาลใจ
“ความคิดของจอยน่าหลงใหลมากค่ะ เธอมีไอเดียเป็นร้อยๆ ในการสร้างสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ” ลอว์เรนซ์กล่าว

ในทางกลับกันแมงกาโนตกตะลึงที่ได้เห็นลอว์เรนซ์ประสานตัวเองเข้ากับบุคลิกของเธอ
“ถ้าฉันเคยนึกฝันว่าจะได้มีโอกาสเลือกคนมารับบทเป็นฉัน ก็ต้องเป็นเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์นี่ล่ะค่ะ” แมงกาโนหัวเราะ “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติจริงๆ ที่เจนนิเฟอร์มารับบทนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากได้รู้จักเธอ เพราะเธอมีความสามารถมากและฉลาดมากด้วย ทันทีที่เริ่มคุยกัน ฉันรู้สึกได้เลยว่าเธอคอยสำรวจฉันอยู่ แน่ล่ะค่ะ เธอสำรวจฉันเพราะนั่นเป็นงานที่เธอต้องทำ”

ความท้าทายใหม่สำหรับลอว์เรนซ์คือการถ่ายทอดจอยในวัยกลางคนซึ่งเป็นอนาคตที่ห่างไกลสำหรับตัวเธอ
“การรับบทเป็นตัวละครสี่วัยน่าตื่นเต้นมากค่ะ ฉันไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน แต่มันก็ดูเข้ากันกับการเขียนบทของเดวิดมากๆ ฉันสังเกตเห็นว่าสิ่งหนึ่งที่มักจะเกิดขึ้นเมื่อคุณแก่ตัวลงก็คือคุณจะสงบนิ่งมากขึ้น ฉันก็เลยเปลี่ยนรายละเอียดในน้ำเสียงและท่าทางของจอยให้ดูมั่นใจขึ้น นุ่มนวลขึ้น และช้าลง” ลอว์เรนซ์อธิบาย

เหนือสิ่งอื่นใดลอว์เรนซ์รู้สึกได้รับแรงกระตุ้นให้ถ่ายทอดจิตวิญญาณของจอยและตัวเธอเองก็กล้ามากขึ้นด้วยจากความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นกับรัสเซลล์
“เป็นความผูกพันที่ทรงพลังและน่าประหลาดที่สุดเลยค่ะ” เธอกล่าว “แต่ฉันรู้สึกว่าเดวิดรู้ว่าจะใช้ประโยชน์จากส่วนหนึ่งในใจฉันได้อย่างไร และฉันขอบคุณมากๆ ที่เขาต้องการให้ฉันเป็นส่วนหนึ่งในผลงานและมรดกตกทอดของเขา”

Joy - เธอสู้เพื่อฝัน เข้าฉาย 18 กุมภาพันธ์  2016 นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ , โรเบิร์ต เดอ นีโร, แบรดลีย์ คูเปอร์, เอ็ดการ์ รามิเรซ, อิซาเบล รอสเซลลินี่, ไดแอน แลดด์ และ เวอร์จิเนีย แมดเซน  กำกับการแสดงโดย : เดวิด โอ รัสเซล 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  facebook : JoytheMovieThailand

เมื่อ 'เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์' กลายเป็นนางนกต่อ ในตัวอย่างแรก 'Red Sparrow'

เมื่อ 'เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์' กลายเป็นนางนกต่อ ในตัวอย่างแรก 'Red Sparrow'

ส่งตัวอย่างแรกออกมาเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนภาพยนตร์ของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับภาพยนตร์แนวทริลเลอร์เรื่อง Red Sparrow

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เจอผู้บุกรุกสุดหลอนในบ้านตัวเองใน Mother! - มารดา!

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เจอผู้บุกรุกสุดหลอนในบ้านตัวเองใน Mother! - มารดา!

เปิดตัวโปสเตอร์สุดหลอนกับภาพนักแสดง สาวเจนนิเฟอร์ ลอว์เลนซ์ ควักหัวใจตัวเองออกมานานแล้ว

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ประกบคู่ คริส แพตท์ หนังรักไซไฟ Passengers

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ประกบคู่ คริส แพตท์ หนังรักไซไฟ Passengers

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ประกบคู่ คริส แพตท์ ในตัวอย่างแรกของหนังรักไซไฟ Passengers

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในภาพยนตร์ Joy เธอสู้เพื่อฝัน

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในภาพยนตร์ Joy เธอสู้เพื่อฝัน

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับการท้าทายความสามารถในภาพยนตร์ Joy เธอสู้เพื่อฝัน 18 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

คลิปมาใหม่ Joy ผลงาน เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

คลิปมาใหม่ Joy ผลงาน เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

ฝันของคุณคืออะไร? ค้นหาได้ในคลิปมาใหม่ Joy 18 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

กลับขึ้นด้านบน