Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

สารวัตรหมาบ้า

สารวัตรหมาบ้า
สารวัตรหมาบ้า กำหนดฉายในไทย : 04/07/2013

 

ชื่ออังกฤษ / ไทย สารวัตรหมาบ้า

ผู้กำกับ ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล (คุณอดัม)

ประเภทหนังAction
Drama

เรตภาพยนตร์ไทย - เรตสากล *******

ผู้สร้างสารวัตรหมาบ้าสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
ฟุ๊คดุ๊ค โปรดักชั่น

นักแสดงนำสารวัตรหมาบ้าสมชาย เข็มกลัด - วิกิพีเดีย
คริสตัล วี
โน้ต เชิญยิ้ม - วิกิพีเดีย
ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ - วิกิพีเดีย
ชลัฏ ณ สงขลา - วิกิพีเดีย

 

เรื่องย่อ...สารวัตรหมาบ้า

 

สารวัตรหมาบ้า เกิด เหตุฆาตกรรมสยอง เหยื่อเป็นลูกสาวของรัฐมนตรีท่านหนึ่ง นายตำรวจทั้งกรมต่างถูกกดดันให้รีบตามจับตัวฆาตกรมาโดยเร็วภายในระยะเวลา เพียง 3 วันเท่านั้น พ.ต.ท.วสันต์ (รับบทโดย สมชาย เข็มกลัด) นายตำรวจที่กำลังถูกคณะกรรมการสอบสวน ในข้อกล่าวหาผิดวินัยขั้นร้ายแรง กลับถูกเรียกตัวมาให้รับผิดชอบคดีนี้ โดยวสันต์เป็นนายตำรวจที่มากด้วยความสามารถ และขึ้นชื่อเกี่ยวกับเรื่องสืบสวนนอกรูปแบบ เขาจะทำทุกวิถีทางแม้กระทั่งยอมฉีกกฎหมายเองเพื่อ ให้ได้ตัวมาซึ่งฆาตกรที่เขาตามล่า โดยมี จ่าทอง (รับบทโดย โน้ต เชิญยิ้ม) นายตำรวจสูงอายุลูกน้องคนสนิทที่รู้ใจและคอยช่วยงานอย่างเต็มกำลัง

จนเมื่อ พล.ต.ต.ประพันธ์ (รับ บทโดย ชลัฏ ณ สงขลา) ผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมรุ่นที่ไม่ถูกชะตากับวสันต์ พยายามจะหาวิธีจัดการและสั่งปลดเขาอยู่ตลอดนั้น ได้ส่งตัว ร.ต.ต.หญิง นลิน (รับ บทโดย คริสตัล วี) ที่มีความสามารถในการสืบสวนคดีด้วยวิธีตรงกันข้ามกับวสันต์อย่างสิ้นเชิง เข้าร่วมในทีมเพื่อปิดคดีครั้งนี้ ซึ่งระหว่างที่คดีกำลังจะคลี่คลาย วสันต์เองเกิดมีปัญหาทะเลาะกับ มลทิวา (รับบทโดย ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) ผู้เป็นภรรยาอย่างรุนแรง และจู่ๆเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น

เมื่อ ฆาตกรกลับเลือกพุ่งเป้ามาที่วสันต์ จ้องโจมตีผู้คนรอบข้าง และทำลายทุกสิ่งที่เขามี วสันต์จะทำอย่างไร เพราะคดีที่เขาตามล่าอยู่นั้น กลายเป็นสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวกำลังรอเขาอยู่ อดีต ความลับ กำลังจะย้อนกลับมาทำร้ายตัวเขาอีกครั้ง วสันต์จะต่อสู้กับปมอดีต และเปิดโปงความอำมหิตนี้ได้หรือไม่…แท้จริงแล้วฆาตกรตัวจริงเป็นใครกัน แน่…แล้วทำไมเขาถึงกลายเป็นเหยื่อ ยิ่งทำให้วสันต์ต้องทำทุกวิธีทางเพื่อตามล่าตัวฆาตกร แม้จะต้องเดิมพันด้วยชีวิตเขาเอง

 


ฉากเด็ดใน หนัง สารวัตรหมาบ้า

หนัง สารวัตรหมาบ้า


คลิปตัวอย่าง หนังสารวัตรหมาบ้า

 

 

 


 

สารวัตรหมาบ้า

สารวัตรหมาบ้า

“สารวัตรหมาบ้า” เหล่าตำรวจอีโก้จัดนำทีมโดย “วสันต์” (สมชาย เข็มกลัด) รวมหัวกันปิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องอันน่าสยอง เมื่อสืบคดีจนเกือบจะแก้ปมปริศนาและเปิดเผยตัวฆาตกรได้ เหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวกว่าก็เริ่มต้นขึ้น…

ตัวอย่างภาพยนตร์ สารวัตรหมาบ้า

ตัวอย่างภาพยนตร์ สารวัตรหมาบ้า

พิสูจน์ความมันส์เต็มลูกบ้า 4 กรกฎาคมนี้ ผลงานผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องแรก ของ ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล (คุณอดัม)

ตัวอย่างภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง

ตัวอย่างภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง

หลังจากปล่อยภาพโปสเตอร์โปรโมทหลายรูปแบบกันมานานนมร่วม 2 เดือน แถมยังแอบปล่อยตัวอย่างให้ชมในโรงภาพยนตร์มาสัปดาห์นึงได้แล้ว

ตัวอย่างภาพยนตร์ดราม่าชีวิตของหนุ่มเกย์ผิวดำ Moonlight

ตัวอย่างภาพยนตร์ดราม่าชีวิตของหนุ่มเกย์ผิวดำ Moonlight

หลังจากที่เพิ่งได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมหมวดดราม่า จากเวทีประกาศผลลูกโลกทองคำเมื่อเดือนที่ผ่านมา ทำให้ไม่รอช้าตัดสินใจนำภาพยนตร์ดราม่าทรงพลังอย่าง Moonlight เข้ามาฉายในไทยทันที

ตัวอย่างภาพยนตร์สยองขวัญซอมบี้ปนฮา-วัยรุ่น กัดกระชากเกรียน

ตัวอย่างภาพยนตร์สยองขวัญซอมบี้ปนฮา-วัยรุ่น กัดกระชากเกรียน

คราวนี้ผู้กำกับชื่อดัง พจน์ อานน กลับมานำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะเกี่ยวข้องกับซอมบี้ด้วย จะน่าสนใจขนาดไหนก็ลองชมตัวอย่าง

กลับขึ้นด้านบน